Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thí sinh tát Trấn Thành trên sân khấu 'Thách thức danh hài': 'Chờ mọi người nguôi giận, mình sẽ đính chính sau'

Sau hành động bất ngờ trên sân khấu, nhận thấy thái độ không mấy vui vẻ của Trấn Thành, thí sinh Anh Đức biết chắc mình đã thất bại. Chính vì thế, 30s cuối trong phần thi, Anh Đức bối rối chắp tay và liên tục nói lời xin lỗi.

Thách thức danh hài mùa 6 đang nhận về nhiều tranh cãi với phần dự thi của thí sinh Anh Đức. Trên sân khấu chương trình, Anh Đức đã thẳng tay tát vào mặt Trấn Thành khiến MC này… mặt biến sắc và không nói nên lời.

Clip: Thí sinh vung tay tát thẳng mặt Trấn Thành khiến tất cả ngơ ngác

Sau hành động bất ngờ ấy, Anh Đức tỏ ra khá bối rối và liên tục nói lời xin lỗi Trấn Thành. Mặc dù Trường Giang nhắc nhở vẫn còn thời gian diễn xuất nhưng do mất bình tĩnh, Anh Đức không thể tiếp tục bài thi của mình dù lúc đó vẫn còn hơn 30s.

Ngay khi số phát sóng có sự góp mặt của Anh Đức được đăng tải, dân mạng đã liên tục chỉ trích và thóa mạ Anh Đức. Chỉ có một số ít bày tỏ thái độ cảm thông và cho rằng anh chàng này không hề cố ý tát thẳng vào mặt Trấn Thành.

Thí sinh tát Trấn Thành trên sân khấu 'Thách thức danh hài': 'Chờ mọi người nguôi giận, mình sẽ đính chính sau' 0 

Cú tát thẳng tay khiến Trấn Thành mặt biến sắc. 

Cú tát thẳng tay khiến Trấn Thành mặt biến sắc.

Liên lạc với Anh Đức, chàng trai này vẫn chưa hết bối rối khi nhớ lại hành động của mình ngày hôm đó. 'Thật sự mình không hề cố ý, lúc đó mình háo hức quá nên mất kiểm soát. Thực ra mình tính diễn tiểu phẩm khác, nhưng bị lôi cuốn vào gợi ý diễn viên hài Anh Đức mà anh Trấn Thành nói ra trước đó nên mạnh dạn mời anh lên sân khấu diễn cùng…' - thí sính Anh Đức nhớ lại.

Ngay sau cú tát khá mạnh tay, Anh Đức thấy Trấn Thành chỉ đứng một chỗ, thái độ không còn vui vẻ như trước nữa. Lúc đó, Anh Đức nhận thấy hành động của mình là một sai lầm khó chấp nhận. 'Mình cảm thấy rất hối hận, lúc tát ảnh xong, mình biết là mình đã thất bại, dù có làm cho Trường Giang cười thì mình cũng là người thua cuộc' - Anh Đức nói.

Anh Đức liên tục nói lời xin lỗi Trấn Thành, phần thi cũng dang dở... 

Anh Đức liên tục nói lời xin lỗi Trấn Thành, phần thi cũng dang dở...

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Anh Đức đã rất thiện chí nói lời xin lỗi, đồng thời ngỏ ý muốn bắt tay với Trấn Thành, mong anh bỏ qua cho hành động dại dột, tuy nhiên, Trấn Thành không phản ứng.

'Mình không trách anh Trấn Thành, lỗi là ở mình, mọi người chỉ trích thì mình chấp nhận, mình không có ý kiến gì cả. Chỉ mong sau khi nguôi ngoai và xem lại phần dự thi, mọi người sẽ hiểu và thông cảm cho mình' - chàng thí sinh tỏ ra ăn năn.

Anh Đức đã nhắn tin vào page của Trường Giang vì nghĩ rằng sau sự cố không mong muốn, Trấn Thành không tha thứ cho anh. Anh Đức nhờ Trường Giang chuyển lời giải thích và xin lỗi của mình đến Trấn Thành, tuy nhiên vẫn chưa thấy hồi âm.

Về phía nhà sản xuất chương trình, Anh Đức bộc bạch: 'Mình cũng hơi buồn khi nhà đài phát sóng phần thi của mình mà không báo trước một tiếng. Giả sử nếu biết trước thì mình cũng sẽ có một bài đính chính đăng kèm, để mọi người có cái nhìn khách quan hơn về sự việc'.

Thí sinh tát Trấn Thành trên sân khấu 'Thách thức danh hài': 'Chờ mọi người nguôi giận, mình sẽ đính chính sau' 3 

Anh Đức thường vào vai chú Cuội, tạo tiếng cười cho các em nhỏ. 

Anh Đức thường vào vai chú Cuội, tạo tiếng cười cho các em nhỏ.

Anh Đức cho biết, cuộc sống những ngày qua không mấy xáo trộn. Anh chàng chọn cách im lặng trước những lời công kích, chỉ trích mình trên mạng xã hội. 'Mình không muốn đổ thêm dầu vào lửa vào lúc này. Chờ mọi người nguôi ngoai, mình sẽ đính chính sau' - Anh Đức nói thêm.

Để có thể đứng trên sân khấu Thách thức danh hài, Anh Đức đã trải qua 5 lần casting. Anh Đức chia sẻ: 'Thực ra, tiểu phẩm casting lần 1 của mình đã đạt rồi, nhưng mình vẫn chưa hài lòng. Mình chủ động xin nhà sản xuất casting thêm vài ba lần nữa. Trước khi bấm máy ghi hình, mình chọn một tiểu phẩm khác. Lúc quay, mình muốn tạo sự khác biệt, không ngờ lại gặp phải sự cố ngoài ý muốn…'.

Anh Đức thích làm MC hoạt náo các hoạt động từ thiện, xã hội. 

Anh Đức thích làm MC hoạt náo các hoạt động từ thiện, xã hội.

Anh Đức mong muốn được gửi đến Trấn Thành lời xin lỗi chân thành nhất, về phía dư luận, Anh Đức chấp nhận mọi sự chỉ trích.

Ảnh: Nhân vật cung cấp

Giúp Tiin sửa lỗi