Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thí sinh Thách Thức Danh Hài tặng quà khiến Ngô Kiến Huy 'méo mặt'

Ngô Kiến Huy

Việc lấy điểm yếu về ngoại hình cũng như tính cách, sự nghiệp của BGK và MC ra làm trò cười luôn được các thí sinh tận dụng ở nhiều mức độ khác nhau.

Thách Thức Danh Hài Mùa 6 chưa lên sóng nhưng đã gây sốt cộng đồng mạng từ những đoạn clip ngắn giới thiệu về chương trình được đăng tải. 

Sau đoạn clip thí sinh tát thẳng mặt Trấn Thành ngay trên sân khấu thì mới đây, một đoạn clip khác cũng nhận được sự chú ý từ khán giả. 

Việc thí sinh tặng quà cho Trấn Thành, Trường Giang và MC Ngô Kiến Huy không còn là một điều mới mẻ tại mỗi tập phát sóng của chương trình trong 5 mùa trước. Song, có những món quà quê khiến các danh hài thích thú, phấn khích, liên tục nói lời cảm ơn thì cũng có những món quà khiến người nhận thực sự không vui. 

Tại mùa 6, sự việc tiếp tục lặp lại với Ngô Kiến Huy khi liên tục nhận được những món quà khiến anh chàng đỏ mặt đến 'méo mặt'.

Trong đoạn clip, Ngô Kiến Huy nhận được 2 món quà. Đầu tiên là một chiếc vòng cổ đến từ cặp đôi thí sinh người dân tộc khá đứng tuổi. Tuy nhiên, kèm theo đó là lời đề nghị: 'Cho ôm xíu được không?' khiến chàng Bắp xấu hổ lấy tay che mặt. 

Anh chàng hý hửng xuống nhận quà nhưng cũng 'tiên liệu' được tình huống khó xử  

Anh chàng hý hửng xuống nhận quà nhưng cũng 'tiên liệu' được tình huống khó xử 

Thí sinh Thách Thức Danh Hài tặng quà khiến Ngô Kiến Huy 'méo mặt' 1 

Sau lời đề nghị của thí sinh, Ngô Kiến Huy ngại ngùng lấy tay che mặt. 

Sau lời đề nghị của thí sinh, Ngô Kiến Huy ngại ngùng lấy tay che mặt.

Món quà thứ 2 của 2 bạn sinh viên trường Nông Lâm TP.HCM mới khiến Ngô Kiến Huy 'chạnh lòng. Trên sân khấu, 2 bạn trẻ dành những lời ca ngợi cho MC, nhận là fan của anh chàng và có cả CLB hâm mộ. 

Từ tâm thế hý hửng xuống nhận quà, Ngô Kiến Huy chết đứng khi nhận lại một tấm bảng ghi: 'Ngô Kiến Huy - Danh ca một bài HIT'. 

Thí sinh Thách Thức Danh Hài tặng quà khiến Ngô Kiến Huy 'méo mặt' 3 

Ngô Kiến Huy không vui khi nhận được món quà có tính chất 'cà khịa cực mạnh' này.

Ngô Kiến Huy không vui khi nhận được món quà có tính chất 'cà khịa cực mạnh' này.

Đến tham dự chương trình, việc lấy những điểm yếu của BGK và MC ra để làm trò cười là một trong những mánh khóe của thí sinh, song không phải ai cũng có một sự xuất hiện 'văn minh' như các danh hài mong muốn. 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Ngô Kiến Huy tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi