Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Thiên An lên tiếng nói về việc 'yêu cầu fan nộp CMND': 'Trước khi lấy thông tin, mình đã xin ý kiến của fan'

Xác nhận có yêu cầu fan nộp CMND, giấy khai sinh… khi vào group của FC, nữ chính trong MV 'Sóng gió' nói cô làm vậy là có lý do riêng.

Thiên An đang trở thành tâm điểm gây tranh cãi trên mạng khi một số thông tin liên quan đến group FC diễn viên này được đăng tải. Theo đó, group kín của FC Thiên An quy định các fan muốn gia nhập cần gửi 1 trong 5 loại giấy tờ: CMND; Sổ hộ khẩu; Khai sinh; Thẻ sinh viên và Thẻ học sinh. Lý giải về quy định này, những admin quản lý group cho biết để đảm bảo an ninh đồng thời khẳng định nếu không nộp các dữ liệu theo yêu cầu sẽ không được duyệt vào nhóm.

Thiên An được biết đến nhiều qua vai nữ chính trong MV 'Sóng gió' 

Thiên An được biết đến nhiều qua vai nữ chính trong MV 'Sóng gió'

Quy định của FC Thiên An bị nhiều người cho là khó hiểu, kỳ quặc và không cần thiết. Thậm chí, một số ý kiến còn gay gắt cho rằng nữ chính 'Sóng gió' đang làm lố và ảo tưởng về vị trí của mình trong lòng công chúng. 'Chỉ vừa nổi lên trong một MV đã lập group FC ầm ĩ, còn yêu cầu nộp CMND, giấy khai sinh. Người ta vào nhóm FC hay đi vay nợ vậy?' – một dân mạng bình luận.

Thiên An lên tiếng nói về việc 'yêu cầu fan nộp CMND': 'Trước khi lấy thông tin, mình đã xin ý kiến của fan' 1 

Quy định gây tranh cãi của FC Thiên An 

Quy định gây tranh cãi của FC Thiên An

Trong cuộc trò chuyện độc quyền với chúng tôi, Thiên An xác nhận group của FC có quy định như dân mạng bàn luận.

'Mình muốn đảm bảo an toàn 100% cho fan, mọi người cũng biết fan của mình đa số là các bé nhỏ và rất nhỏ tầm sinh năm 2000 trở xuống. Mình đã tạo 1 group trước đó, có gần 4k thành viên nhưng tình hình trong group rất loạn vì mình thường không có thời gian quản lí. Qua thời gian, nhờ các bạn QTV giám sát thì thấy không ổn vì có 1 số thành phần giả làm fan của mình tạo kênh youtube share vào group và yêu cầu các fan của mình sub cho kênh của bạn đó…

Mình cảm thấy có nhiều người lợi dụng lòng tin fan để làm những việc không đàng hoàng cho lắm nên rất bực và đã xoá thẳng tay group đó để tạo 1 group mới AN TOÀN - KHÔNG CẦN SỐ LƯỢNG. MÌNH CẦN CHẤT LƯỢNG VÀ SỰ AN TOÀN, AN NINH CHO NHỮNG BẠN THỰC SỰ YÊU THƯƠNG MÌNH' – Thiên An chia sẻ.

Thiên An lên tiếng nói về việc 'yêu cầu fan nộp CMND': 'Trước khi lấy thông tin, mình đã xin ý kiến của fan' 3 

Thiên An nói mọi quy định đều xuất phát từ sự quan tâm và mong muốn chăm sóc fan của cô 

Thiên An nói mọi quy định đều xuất phát từ sự quan tâm và mong muốn chăm sóc fan của cô

Nói thêm về quy định nộp giấy tờ, thông tin cá nhân mới được duyệt vào group FC trên Facebook, Thiên An lý giải: 'Mình muốn biết thông tin ngày tháng năm sinh để có thể tổ chức các hoạt động như sinh nhật các bạn trong tháng, vì mình xem group kín này như gia đình của mình. Mình muốn chăm sóc các bạn và trước khi lấy thông tin cũng đã xin ý kiến fan của, mọi người đều đồng ý nên mình mới dám làm thế'.

Rút kinh nghiệm từ những sự cố trong group trước đây, Thiên An chủ động tạo nhóm kín này và kiểm duyệt thông tin member khá kĩ. Mọi thứ theo Thiên An là để đảm bảo an ninh cho fans, hạn chế những tình huống lừa tiền, giả tạo và chuyện bất trắc.

Qùa sinh nhật Thiên An tự tay làm gửi đến fan của mình 

Qùa sinh nhật Thiên An tự tay làm gửi đến fan của mình

'Fan của mình cũng toàn là con gái, nhiều khi những chuyện chị em chia sẻ nhau mình cũng không muốn những thông tin ấy lộ ra ngoài làm ảnh hưởng đến fan. Group này là group kín, mình cũng không có quyền ép buộc ai vào group, các bạn thấy có thể vào thì các bạn vào, không thì thôi.

Thường thì các nghệ sĩ khác sẽ có người quản lí group fan riêng cho họ còn mình thì không, vì mình muốn chính tay mình chia sẻ, chăm lo cho fan. Nếu mình là 1 người không yêu thương fan thì mình không cần làm thế' – Thiên An nói thêm về ồn ào.

Góp ý cho Tiin