Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Thiếu chân thành khi tham gia chương trình hẹn hò, hai cô gái bị dân mạng 'ném đá' không thương tiếc

Cách hành xử của Tố My và Thùy Dương đều khiến cho các thành viên nam tham gia chương trình không khỏi bối rối.

Thời gian gần đây, những show thực tế về hẹn hò đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả, đặc biệt là với những người còn độc thân. Tuy nhiên, bên cạnh ý nghĩa se duyên cho các cặp đôi thì những gameshow này vẫn còn tồn tại không ít hạt 'sạn' đến từ chính những người chơi xuất hiện trong chương trình.

Mới đây khi xuất hiện trong show thực tế 'Bạn muốn hẹn hò', cô gái có tên Thùy Dương (31 tuổi) đã nhanh chóng trở thành tâm điểm để dân mạng chỉ trích. Nguyên nhân là do sau khi được đồng ý bấm nút hẹn hò, Thùy Dương bất  ngờ yêu cầu chàng trai được ghép đôi tài trợ cho một chuyến du lịch châu Âu, châu Mỹ.

Thùy Dương tham gia chương trình với mong muốn tìm người yêu 

Thùy Dương tham gia chương trình với mong muốn tìm người yêu

Trước đó, cô gái này cũng liên tục thể hiện những tích cách không mấy thiện cảm như thích trẻ con nhưng không thích chăm con, thích ăn nhưng không thích nấu ăn hay thích đi du lịch nhưng không thích làm việc.

Mặc dù tham gia chương trình với mục đích tìm được nửa còn lại của mình, thế nhưng những gì Thùy Dương thể hiện lại không thực sự chân thành. Điều này đã khiến cho chàng trai được ghép đôi không khỏi bất ngờ. Và cuối cùng anh chàng đã quyết định chấm dứt việc hẹn hò, tìm hiểu.

Tuy nhiên cô nàng lại có thái độ 'xanh chín' khi được đồng ý hẹn hò 

Tuy nhiên cô nàng lại có thái độ 'xanh chín' khi được đồng ý hẹn hò

Cũng tương tự như Thùy Dương, cô gái có tên Tố My (23 tuổi)  cũng xuất hiện trong một gameshow về hẹn hò có tên là 'Ngôi sao tình yêu'. Tuy nhiên, mục đích của Tố My chỉ đơn giản là vì đam mê ánh đèn sân khấu chứ không phải vì muốn tìm người yêu.

Tố My tham gia chương trình chỉ vì ánh đèn sân khấu

Tố My tham gia chương trình chỉ vì ánh đèn sân khấu

Do vậy khi được chọn hẹn hò thì Tố My đã nhanh chóng từ chối vì không muốn bạn trai ghen. Điều này đã khiến cho chàng trai đối diện gần như 'chết sững' trên sân khấu vì không biết phải làm gì tiếp theo. Cũng vì vậy mà Tố My liên tục bị cư dân mạng chỉ trích, cho rằng cô nàng này quá ham mê sự nổi tiếng.

Cô nàng đã từ chối hẹn hò vì sợ người yêu ghen

Cô nàng đã từ chối hẹn hò vì sợ người yêu ghen

Mặc dù các gameshow chỉ mang tính chất giải trí thế nhưng những cách xử 'kém duyên' như thế này vẫn khiến người xem phẫn nộ.  Và đến thời điểm hiện tại, cả Tố My và Thùy Dương đều phải khóa facebook vì không chịu nổi sức ép của dư luận.

Góp ý cho Tiin