Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Thiếu nữ Đồng Nai một năm đi xăm 30 lần: Mỗi lần 'thèm đau' lại có thêm 1 hình

Cô gái cho biết, những hình xăm phủ kín trên cơ thể khiến cô cảm thấy tự tin, dù thời gian đầu vẫn có nhiều người dèm pha, bàn tán.

Nguyễn Trịnh Như Quỳnh (quê Đồng Nai, hiện đang sống tại TP.HCM) là cô gái sở hữu 30 hình xăm trên cơ thể. Quỳnh cho biết, số hình xăm này được thực hiện chỉ trong một năm, từ 2019 đến nay.

Những hình xăm trên cơ thể Quỳnh.

Những hình xăm trên cơ thể Quỳnh.

'Hiện tại, mình xăm kín lưng, 2 cánh tay, xương quai xanh, eo, 2 chân,… Mỗi hình xăm với mình đều có ý nghĩa riêng, họa tiết thì đa dạng, có hình có chữ. Mỗi khi vui và nhớ cảm giác đau, mình đều lên 1 hình và hình đó giúp mình có thêm niềm vui trong cuộc sống' - Quỳnh chia sẻ.

Việc liên tục có thêm những hình xăm khiến Quỳnh gặp không ít rắc rối. Đầu tiên là từ chính gia đình và người thân của thiếu nữ này.

'Ban đầu, ba mẹ mình đều phản đối vì thấy mình xăm nhiều. Vốn là người có hình xăm nên mẹ hiểu và thông cảm cho mình, còn ba thì có một thời gian từ mặt. Tuy nhiên sau đó thấy con gái theo nghề và không quậy phá hư hỏng, ba cũng dần chấp nhận và đến nay đã ủng hộ' - Quỳnh kể.

Phía sau một cô gái... có hình xăm.

Phía sau một cô gái... có hình xăm.

Với những người xăm hình, đặc biệt là khi có nhiều hình xăm lộ ra không thể che giấu, dư luận với những lời bàn tán xôn xao chính là điều mà họ phải đối mặt hằng ngày, Quỳnh cũng nằm trong số đó.

Quỳnh tâm sự: 'Mình chưa thấy ai bàn tán trực tiếp trước mặt mình cả, nhưng thông qua bạn bè, mình biết có nhiều người nói mình phản cảm, giống giang hồ chợ búa. Mình không cảm thấy buồn hay suy nghĩ vì điều đó đâu.

Mình không làm gì sai, không trộm cắp hư hỏng thì không việc gì phải sợ cả. Bản thân mình yêu thích môn nghệ thuật này nên có thể sẽ định hướng theo đuổi nó trong thời gian tới'.

Quỳnh và hình xăm lớn ở lưng.

Quỳnh và hình xăm lớn ở lưng.

Hình xăm lớn nhất của Quỳnh là hình xăm ở lưng. Theo Quỳnh, đó hình xăm 1 cô gái mang niềm đau phải và học cách chấp nhận để tồn tại, cô gái mang trong mình nhiều ấm ức không thể nói ra.

Thời gian sắp tới, Quỳnh vẫn sẽ theo đuổi môn nghệ thuật xăm hình và có thêm hình xăm. Dù chưa có định hướng cụ thể nhưng việc được sống với đam mê khiến Quỳnh hào hứng.

Mỗi lần nhìn lại những hình xăm, Quỳnh lại có thêm động lực và sự mạnh mẽ để tiếp tục thực hiện những mong muốn của bản thân.

Cô gái có khuôn mặt ưa nhìn sở hữu nhiều hình xăm trên cơ thể.

Cô gái có khuôn mặt ưa nhìn sở hữu nhiều hình xăm trên cơ thể.
Góp ý cho Tiin