Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thiếu nữ xinh đẹp bị phạt tiền vì chụp hình với hoa sen

Mặc dù những hình ảnh của cô gái 19 tuổi rất đẹp nhưng vẫn bị coi là phá hoại vì đây là loài hoa sen quý hiếm ở Nga.

Natalia Gurova (19 tuổi) đến từ thành phố Volgograd, vùng Tây Nam nước Nga là một trong những người mẫu trẻ được rất nhiều người biết đến. Mới đây, 9x xinh đẹp khiến mạng xã hội nước này nổ ra một cuộc tranh cãi kịch liệt khi tung bộ ảnh mới.

Trong bộ ảnh, Natalia mặc một chiếc váy dài trễ vai với phụ kiện là một bông sen hồng. Ngay lập tức, cô nàng bị dân mạng chỉ trích là 'kẻ phá hoại' vì một lý do không ngờ đến.

 

Mẫu nữ xinh đẹp 'gây bão' MXH với bộ ảnh chụp cùng hoa sen

Bông sen hồng mà cô nàng chụp ảnh cùng thuộc chi nelumbo, mọc nhiều ở các nước phía nam châu Á và Australia. Thế nhưng ở Nga, đây được coi là giống sen quý, cần được bảo vệ.

'Công bằng mà nói, những bức ảnh của Natalia thực sự rất đẹp nhưng đây vẫn là phá hoại', nhà sinh vật học Irina Kushakova cho biết.

Vì vậy, mẫu nữ xinh đẹp chắc chắn sẽ bị phạt tiền vì bộ ảnh này. Được biết, các nhà chức trách đang điều tra xem có bao nhiêu bông hoa sen được sử dụng trong buổi chụp hình của Natalia Gurova. Số tiền phạt sẽ tương ứng với số hoa đã sử dụng.

 

Mặc dù bức ảnh của Natalia Gurova rất đẹp song cô vẫn không tránh khỏi bị phạt

 

Hậu trường chụp ảnh của 9x Nga xinh đẹp

Sự việc này khiến chúng ta nhớ lại câu chuyện cách đây vài tháng ngay tại Việt Nam, khi người phụ nữ và một nhóm bạn trẻ hồn nhiên hái hoa anh đào - loài hoa quý hiếm tại Đà Lạt để 'chụp hình' tự sướng.

Tuy nhiên, hành vi này chỉ bị dân mạng lên án để nâng cao ý thức chứ không hề bị phạt tiền hay truy cứu trách nhiệm.

Gặp 'cô gái vườn đào' Kiều Trinh trong bộ ảnh của Reuters

>>> XEM THÊM: Thêm hình ảnh xấu xí ở Đà Lạt: Nam thanh nữ tú bẻ hoa mai anh đào chụp ảnh

Giúp Tiin sửa lỗi