Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thiếu tiền để trả nợ và mua điện thoại mới, người mẹ rao bán luôn 2 con sinh đôi của mình

Khi được tra khảo, người mẹ trẻ đã nói rằng: 'Tôi thực sự nghèo túng và mắc đầy nợ nần. Tôi phải làm việc này'.

Có rất nhiều cách để mua một chiếc điện thoại mới, nào là dành dụm tiền hay đi vay mượn. Có hàng tá sự lựa chọn dành cho bạn, nhưng hãy luôn nhớ chọn cách kiếm tiền sao cho hợp tình hợp lý. Việc rao bán con mình không phải cách nên làm để bạn sở hữu cho mình một chiếc điện thoại mới.

Một người mẹ 20 tuổi đến từ tỉnh Zhejiang, thành phố Cixi, Trung Quốc, đã sẵn sàng làm việc không tưởng khi cô thiếu tiền để trả nợ và mua điện thoại.

Ảnh: Guanghua Daily 

Ảnh: Guanghua Daily

Theo tờ Guanghua Daily, người mẹ trẻ này có tên là Ma, đã mang thai cặp sinh đôi ngoài ý muốn với một người đàn ông. Cô đã không thể nhờ đến sự giúp đỡ của bố mẹ mình vì điều này. Hơn thế nữa, cô cũng không được bố của 2 đứa trẻ trợ cấp tài chính vì hắn ta đang ngập chìm trong nợ nần do ăn chơi, cờ bạc.

Một tuần sau khi hạ sinh cặp sinh đôi, Ma đã bán một trong 2 bé với giá 45.000 nhân dân tệ, đồng thời rao bán bé còn lại với giá 20.000 nhân dân tệ. Cô đã kiếm đủ tiền để không chỉ trả nợ mà còn mua cho mình 1 chiếc điện thoại mới.

Tuy nhiên, không chỉ có Ma là người duy nhất tìm kiếm tiền từ con mình. Khi bố của chúng hay tin về việc rao bán, hắn đã quay trở lại và đòi tiền để trả nợ cờ bạc.

May mắn thay, cảnh sát đã lần ra được dấu vết của 2 vị phụ huynh vô trách nhiệm này và áp giải họ đi. Khi được tra khảo, đôi vợ chồng cho biết rằng họ đã tiêu hết số tiền kiếm được từ việc bán con mình. Ma nói: 'Tôi thực sự nghèo túng và mắc đầy nợ nần. Tôi phải làm việc này'.

Cảnh sát cũng dò tìm ra những người đã mua 2 đứa trẻ. May thay, 2 anh em sinh đôi đã được đem về và hiện đang ở cùng với ông bà ngoại.

Nguồn: World of Buzz

Giúp Tiin sửa lỗi