Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Thô bạo đạp chân lên đầu khiến đối phương co giật bất tỉnh, thanh niên giải thích: 'Do một phút không kiềm chế được bản thân'?

Trước khi khóa trang cá nhân, H đã viết một status xin lỗi cộng đồng mạng, xin lỗi cầu thủ áo tím (ML) và mong được tha thứ.

Đoạn clip ghi lại pha xử lý thô bạo của cầu thủ áo trắng (tên H) với cầu thủ áo tím (tên M.L) đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của đông đảo thành viên mạng.

Clip: H thẳng chân đạp vào đầu đối thủ M.L khiến cầu thủ này co giật bất tỉnh

Sau pha tranh chấp bóng không thành công, H đã thẳng chân đạp vào đầu của M.L khi cầu thủ này chưa thể đứng dậy sau pha va chạm trước đó. Cú đạp mạnh, dứt khoát của H khiến M.L ôm mặt, ít giây sau thì lên cơ co giật. Sự cố phải nhờ đến sự can thiệp của đội ngũ y tế từ bên ngoài sân cỏ.

Đoạn clip được quay ở Thái Nguyên và rất nhanh chóng nhận được sự phát tán kèm theo những lời chỉ trích của thành viên mạng. Trang cá nhân của H. cũng nhanh chóng được tìm thấy và bị tổng tấn công bởi những người không quen biết.

Pha xử lý thô bạo của H. khiến nhiều người rùng mình, chỉ trích thậm tệ. 

Pha xử lý thô bạo của H. khiến nhiều người rùng mình, chỉ trích thậm tệ.

Trước khi tạm khóa facebook, H đã viết một dòng status kèm theo lời xin lỗi như sau: 'Tôi xin lỗi vì tất cả. Do một phút không kiềm chế được bản thân, đã có cách hành xử không đúng. Bằng tất cả, tôi xin lỗi M.L. Mong bạn mau bình phục và sớm trở lại thi đấu'.

H. lên tiếng xin lỗi trước khi tạm khóa facebook. 

H. lên tiếng xin lỗi trước khi tạm khóa facebook.

Trước đó, trong một đoạn chat của H với một người bạn, anh cho biết tình trạng của M.L đã không sao. Một số thành viên mạng đã truy lùng được số điện thoại của H để lại ở biển hiệu kinh doanh gia đình, sau đó liên tục nhắn tin công kích, chỉ trích thậm tệ.

Chúng tôi đã liên lạc vào số điện thoại được chia sẻ nhưng máy liên tục báo bận.

Góp ý cho Tiin