Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bị chê tơi tả ở lễ ăn hỏi, 'công chúa béo' Quỳnh Anh tiếp tục tin tưởng giao mặt cho thợ make up cũ

Dù trong đám hỏi, nhan sắc của Quỳnh Anh vô tình bị 'dìm' bởi tay thợ make-up nhưng trong đám cưới ngày mai, 'công chúa béo' vẫn tin tưởng giao khuôn mặt cho người thợ này một lần nữa.

 

Clip: Quỳnh Anh - Duy Mạnh tình tứ chụp ảnh cưới

Hôn lễ chính thức của cầu thủ Duy Mạnh và Quỳnh Anh - con gái của cựu Chủ tịch CLB Bóng đá Sài Gòn FC, sẽ được diễn ra vào ngày mai (9/2) với 3 buổi tiệc (1 tại nhà gái, 1 tại nhà trai, 1 ở khách sạn JW Marriott).

Không gian tiệc cưới tại nhà trai 

Không gian tiệc cưới tại nhà trai

Bên cạnh không gian đám cưới 'khủng', trang phục đắt tiền của cô dâu - chú rể... thì nhan sắc của 'công chúa béo' trong ngày trọng đại cũng là điều được dân tình hết sức quan tâm.

Những ai thường xuyên theo dõi cặp đôi Duy Mạnh - Quỳnh Anh có lẽ đều biết đến sự cố make up của con gái cựu Chủ tịch CLB Bóng đá Sài Gòn FC trong đám hỏi ngày 15/1.

Theo đó, vào hôm ăn hỏi, Quỳnh Anh đã bị thợ trang điểm vô tình 'dìm hàng' nhan sắc. Cụ thể, lông mày cô nàng bị kẻ lệch, màu son chẳng chút ăn nhập với màu của trang phục, tông makeup trên tổng thể khuôn mặt trông lại càng 'sai sai'.

Nhan sắc của Quỳnh Anh ngày ăn hỏi 

Nhan sắc của Quỳnh Anh ngày ăn hỏi

Bị chê tơi tả ở lễ ăn hỏi, 'công chúa béo' Quỳnh Anh tiếp tục tin tưởng giao mặt cho thợ make up cũ 2 

Đây là vẻ đẹp thường ngày của Quỳnh Anh 

Đây là vẻ đẹp thường ngày của Quỳnh Anh

Nhìn 'công chúa béo' môi nhợt nhạt, mặt bợt bạt trong lễ ăn hỏi, netizen Việt không khỏi phẫn nộ với người make-up. Khi đó, rất nhiều cư dân mạng đã lên tiếng chê bai, yêu cầu người make-up cho Quỳnh Anh nhường chỗ cho make-up khác có trình độ hơn để hóa trang cho vợ Duy Mạnh trong đám cưới ngày 9/2. Thậm chí, một số người còn đặt ra nghi vấn: 'Phải chăng 'công chúa béo' có thù với người thợ trang điểm?'.

Đứng trước ồn ào này, đích thân Quỳnh Anh đã lên tiếng bênh vực thợ make-up của mình và khẳng định, mặt cô trang điểm khó, dễ bị già. Và trong đám cưới ngày mai, Quỳnh Anh vẫn tiếp tục tin tưởng để người thợ đã make-up cho cô tại đám hỏi 'hoạ mặt'. Thông tin này được chính người thợ make-up xác nhận khi trò chuyện với Tiin.vn. 

Thợ make-up trong đám hỏi Quỳnh Anh xác nhận sẽ trang điểm cho 'công chúa béo' trong đám cưới ngày mai 

Thợ make-up trong đám hỏi Quỳnh Anh xác nhận sẽ trang điểm cho 'công chúa béo' trong đám cưới ngày mai

Liệu rằng, sau sự cố để đời lần trước, lần này nhan sắc của 'công chúa béo' trong đám cưới sẽ được 'cải thiện' hơn?

Theo dõi trên Tiin.vn để biết những thông tin mới nhất về đám cưới Duy Mạnh - Quỳnh Anh.

Giúp Tiin sửa lỗi