Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thoát án phạt vì lỗi đấm vào cổ Đình Trọng trên sân, cầu thủ Thái Lan: 'Tôi luôn tự tin vào bản thân mình'

Cầu thủ Supachai Jaided chia sẻ rằng, khi được xóa án phạt, anh sẽ trở lại thi đấu với một tinh thần quyết tâm khẳng định bản thân trước các đối thủ.

LĐBĐ châu Á (AFC) vừa ra quyết định xóa án treo giò 2 trận ở VCK giải U23 châu Á với cầu thủ Supachai Jaided của tuyển Thái Lan, dù anh dính thẻ đỏ trực tiếp vì lỗi đấm Đình Trọng ở vòng loại hồi tháng 3/2019. Tiền đạo của CLB Buriram United bị AFC cấm thi đấu 2 trận và phải nộp phạt 1.000 USD vì hành động chơi xấu. 

Clip: Supachai Jaided nhận thẻ đỏ vì lỗi đấm Đình Trọng hồi vòng loại

Cũng theo AFC, án treo giò của Supachai sẽ chuyển từ VCK giải U23 châu Á sẽ sang hai trận giao hữu thuộc cấp độ U23 gặp Trung Quốc và Myanmar (từ ngày 9 và 13/11/2019).

Thoát án treo giò, Supachai Jaided tỏ ra hứng khởi, cầu thủ này chia sẻ trước truyền thông Thái Lan như sau: 'Đối với tôi, tôi luôn tự tin vào bản thân mình. Tôi muốn trở lại mạnh mẽ hơn để chứng tỏ bản thân mình ở giải đấu lần này.

Thời gian qua, chúng tôi phải cày ải ở nhiều mặt trận cả CLB lẫn các đội tuyển. Bây giờ, tôi sẽ tận dụng cơ hội để nghỉ ngơi. Tôi sẽ chăm sóc bản thân tốt hơn và sẽ trở lại thật mạnh mẽ ở giải U23 châu Á'.

Khoảnh khắc Supachai Jaided nhận thẻ đỏ sau cú va chạm ác ý với Đình Trọng. 

Khoảnh khắc Supachai Jaided nhận thẻ đỏ sau cú va chạm ác ý với Đình Trọng.

Chưa hết, Supachai Jaided còn tự tin cho biết bản thân anh đang có rất nhiều động lực để thi đấu và sẽ chứng minh cho mọi người thấy khả năng của mình.

Đội tuyển U23 Thái Lan sẽ ra quân trận đầu tiên VCK U23 Châu Á vào ngày 8/1 gặp đối thủ Bahrain.

Giúp Tiin sửa lỗi