Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Thời đại nào rồi!' – giải mã những sự thật về con gái ngày nay

Con gái thời nay khác xưa rất nhiều, cả trong cách nghĩ và cách sống. Con gái tự tin hơn, phóng khoáng hơn và không hề ngần ngại sống đúng với chính mình, đơn giản vì 'Thời đại nào rồi', chính là thời đại của con gái.

TIN LIÊN QUAN

'Thời đại nào rồi!' – giải mã những sự thật về con gái ngày nay 0 

'Thời đại nào rồi!' – giải mã những sự thật về con gái ngày nay 1

1. Thời đại nào rồi mà còn: da trắng mới xinh. Thời này da ngăm khoẻ khoắn mới hợp mốt đó nha. Mai Ngô, Lan Khuê, Thảo Trang, Trương Thị May, H'hen Nie đã chứng minh, con gái da rám nắng trông vừa khoẻ vừa năng động. Muốn đẹp kiểu con-gái-thời nay, chỉ cần tự tin vào ngoại hình của mình là đủ.

'Thời đại nào rồi!' – giải mã những sự thật về con gái ngày nay 2

'Thời đại nào rồi!' – giải mã những sự thật về con gái ngày nay 3

2. Thời đại nào rồi mà còn: cứ phải là mắt hai mí, trend bây giờ là một mí lên ngôi. Một mí đẹp, một mí xinh là nhất phải không nè!

'Thời đại nào rồi!' – giải mã những sự thật về con gái ngày nay 4

'Thời đại nào rồi!' – giải mã những sự thật về con gái ngày nay 5

3. Thời đại nào rồi mà còn: 'Cứ ngồi im, tình yêu đích thực sẽ tự động tìm tới!'. Sự thật là, con gái ơi, khi đã yêu rồi là phải  hành động, kẻo lỡ mất cơ hội nha.

'Thời đại nào rồi!' – giải mã những sự thật về con gái ngày nay 6

'Thời đại nào rồi!' – giải mã những sự thật về con gái ngày nay 7

4. Thời đại nào rồi mà còn: 'Con gái chơi thể thao chẳng xinh đâu, lại còn nhìn như con trai'. Sai rồi nhé, đó là do bạn chưa biết Châu Tuyết Vân và hàng tá cô nàng xinh đẹp hay ho chơi thể thao chuyên nghiệp khác thôi. Thời đại nào rồi, con gái xinh đẹp khi họ làm điều họ yêu.

'Thời đại nào rồi!' – giải mã những sự thật về con gái ngày nay 8 

'Thời đại nào rồi!' – giải mã những sự thật về con gái ngày nay 9 

5. Thời đại nào rồi mà còn: Con gái phải là người vừa trông con làm hết việc nhà. Đây là thời đại của nam nữ bình quyền, mỗi thành viên trong gia đình đều có tiếng nói và vai trò riêng. Con gái giỏi trong quán xuyến việc nhà nhưng con trai cũng cần biết  san sẻ với 'nửa kia' của mình.

'Thời đại nào rồi!' – giải mã những sự thật về con gái ngày nay 10

'Thời đại nào rồi!' – giải mã những sự thật về con gái ngày nay 11

6. Thời đại nào rồi mà còn: Con gái không đa-zi-năng bằng con trai đâu. Ngày nay, những hình mẫu như cô nàng Khánh Vy 'bắn tiếng Anh như gió', đàn hay hát giỏi, những idol như Vũ Cát Tường, Tiên Tiên, Tiên Cookie vừa sáng tác 'siêu' vừa ca hát đỉnh không còn xa lạ gì nữa. 'Bánh bèo vô dụng' đã lỗi thời rồi, con gái tụi này một khi đã quyết tâm thì cũng dám hành động quyết liệt không thua kém bất cứ ai đâu.

'Thời đại nào rồi!' – giải mã những sự thật về con gái ngày nay 12

7. Thời đại nào rồi mà còn: Con gái đẹp chỉ có vẻ bề ngoài. Với con gái ngày nay, chuẩn mực cái đẹp được định nghĩa hết sức đa dạng mà không có bất kỳ giới hạn nào cả. Dẹp hết những suy nghĩ lỗi thời đi, con gái ơi, đây là thời đại của chị em, cứ mặc nhiên yêu, tin và hành động ngay thôi.

'Thời đại nào rồi!' – giải mã những sự thật về con gái ngày nay 13

'Thời đại nào rồi!' – giải mã những sự thật về con gái ngày nay 14

8. Thời đại nào rồi mà còn: nhất K-pop, nhì UK - US. Thời đại này, idol của các chị em phụ nữ còn là các 'thiên thần' quần đùi áo số nữa đó nha.

Giúp Tiin sửa lỗi