Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thông báo giải nghệ, xóa kênh chưa được bao lâu, NTN bất ngờ tuyên bố sẽ quay trở lại trên Youtube

Đây được xem là động thái mới nhất của NTN sau một thời gian im ắng.

NTN là vlogger gây tranh cãi nhiều nhất tại Việt Nam. Tuy nhiên, không ai phủ nhận sự nổi tiếng của chàng vlog này thông qua những ý tưởng táo bạo, thậm chí từng bị đánh giá là vô bổ.

NTN tuyên bố giải nghệ, xóa kênh...

NTN tuyên bố giải nghệ, xóa kênh...

Vào hồi tháng 2/2020, NTN tuyên bố giải nghệ, ngưng làm Vlog. Thực ra, đây chỉ là một cú lừa khi không lâu sau đó, anh tiếp tục cho ra lò nhiều clip khác và không hề đả động gì đến lời nói của mình trước đó.

Sau hơn 1 tháng im ắng, NTN bất ngờ có động thái đầu tiên trên kênh Youtube của mình. Cụ thể, anh chàng viết: 'Có ai còn nhớ NTN không? Mất tích lâu quá rồi nhỉ Bao nhiêu bạn muốn NTN quay lại thì Like nhé. Thanks các bạn'.

Chỉ vài giờ sau khi đăng tải, dòng trạng thái này đã ngay lập tức nhận về hàng chục ngàn lượt cảm xúc. Và như mọi lần, bên dưới là những bình luận trái chiều trước sự úp mở của việc quay trở lại này.

Động thái mới nhất của NTN sau thời gian im hơi lặng tiếng.

Động thái mới nhất của NTN sau thời gian im hơi lặng tiếng.

Trước đó, trong tuyên bố 'giải nghệ', NTN trầm buồn chia sẻ: 'Tôi chính thức dừng làm youtube từ ngày hôm nay. Sau 6 năm làm youtube, có rất nhiều thăng trầm đến với cuộc sống của tôi, vui có, buồn có. Tôi đã dành ra một quãng thời gian dài để suy nghĩ về vấn đề này.

Ngày hôm nay, tôi quyết định sẽ dừng làm youtube. Nếu thích xem video thì các bạn sẽ thấy đây là tin rất buồn.

Còn đối với những bạn antifan hay ghét tôi, các bạn sẽ cảm thấy rất vui. Tôi nghĩ điều đó là đúng, nhưng không sao. Chủ yếu là tôi được thỏa mãn đam mê, kiếm tiền nuôi bản thân, nuôi gia đình. Các bạn nghĩ tôi như thế nào cũng không quan trọng vì tôi không muốn làm youtube nữa.

Sau 6 năm bám trụ với nghề, đến bây giờ có quá nhiều áp lực. Tôi muốn gửi một lời xin lỗi dành cho tất cả những gì mà tôi đã gây ra trong thời gian vừa qua, những video mà tôi thấy không ý nghĩa hoặc  không mang lại lợi ích gì cho xã hội cả. Cảm ơn tất cả các bạn đã xem clip của NTN.'

NTN khoe xây nhà 4 tỷ trước đó.

NTN khoe xây nhà 4 tỷ trước đó.

Hiện tại, NTN đang sở hữu hệ thống khoảng 3-4 kênh Youtube mang tên mình, các kênh này đều có lượng tương tác ổn định và quảng cáo đều đặn ở mỗi clip. Một nguồn thu đáng kể như vậy, hẳn nhiên không dễ dàng từ bỏ. Nhiều người cho rằng, khả năng cao NTN quay trở lại sau thời gian tập trung thực hiện xong một dự án nào đó. 

Giúp Tiin sửa lỗi