Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thông điệp 'Uống rượu bia - Không lái xe' xuất hiện trên sân cỏ khiến fan rần rần hưởng ứng

'Khi cả xã hội đang chung một vấn nạn thì bóng đá cũng không thể ngoài cuộc'.

Tối ngày 11/5, CLB Phố Hiến đã đăng tải hình ảnh mang thông điệp đầy ý nghĩa sau khi kết thúc trận đấu với CLB An Giang trong khuôn khổ Giải hạng nhất QG.

Đó là hình ảnh cầu thủ của 2 CLB đứng giữa sân bóng và dương cao tấm áp phích mang thông điệp: 'Uống rượu bia - Không lái xe'.

Thông điệp ý nghĩa được các cầu thủ Phố Hiến và An Giang truyền tải 

Thông điệp ý nghĩa được các cầu thủ Phố Hiến và An Giang truyền tải

Hành động nhỏ này của 2 CLB ngay lập tức nhận được phản hồi tích cực từ người hâm mộ bóng đá. Bức ảnh nhanh chóng nhận được hàng nghìn lượt like và chia sẻ chỉ chưa đầy 1 giờ đăng tải.

BLV Bá Phú của kênh truyền hình K+ cũng đăng lại hình ảnh này trên trang cá nhân, đồng thời bày tỏ sự hưởng ứng: 'Bóng đá không thể tách khỏi cuộc sống được. Thông điệp ở vòng đấu này đơn giản nhưng thật ý nghĩa. Khi cả xã hội đang chung một vấn nạn thì bóng đá cũng không thể ngoài cuộc'.

Trước đó, thông điệp trên được sử dụng trong tất cả các trận đấu ở Vòng 9 V.league 2019 và Giải hạng nhất Quốc gia. Đây được cho là cách VPF thể hiện tinh thần với cộng đồng xã hội. 'Bóng đá không tách rời thời cuộc'.

Thông điệp 'Uống rượu bia - Không lái xe' xuất hiện trên sân cỏ khiến fan rần rần hưởng ứng 1

Theo đó thông điệp ổ động: 'Không hút thuốc lá ở nơi công cộng' được xuất hiện nhiều trong các trận đấu ở V.League và nhận được nhiều sự hưởng ứng của khán giả.

Giúp Tiin sửa lỗi