Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hành động đẹp từ giải đấu bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam: 'Thương thôi chưa đủ, phải hành động!'

Trước khi bước vào trận đấu Thang Long Warriors – Cantho Catfish, BTC VBA 2020 đã cùng nhau ủng hộ đồng bào miền Trung.

Trong thông cáo gửi đến báo chí, BTC VBA 2020 chia sẻ thời gian vừa qua, bên cạnh những niềm hân hoan về mùa giải VBA 2020 chính thức khởi tranh và 7 trận đấu tuyệt vời vừa qua, chúng ta cũng không thể nào không để tâm tới những tin tức về tình hình bão lũ phức tạp tại miền Trung.

'Chúng ta có thể cảm thấy khó chịu vì quần áo ẩm ướt bởi những cơn mưa rả rích, nhưng với người dân ở miền Trung thì là những đêm thao thức canh chạy lũ, là những bộn bề lo lắng về cuộc sống, là những mong mỏi cho bão mau tan – lũ chóng rút. Chúng ta đọc tin tức, chúng ta thấy thương – nhưng thương thôi chưa đủ, chúng ta cần phải hành động' – BTC VBA 2020 nhấn mạnh.

Hành động đẹp từ giải đấu bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam: 'Thương thôi chưa đủ, phải hành động!' 0

Hành động đẹp từ giải đấu bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam: 'Thương thôi chưa đủ, phải hành động!' 1

Hành động nhân văn trong giải đấu bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam

Hành động nhân văn trong giải đấu bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam

Và ngay trong sự kiện tối nay, BTC giải đấu này đã phát động việc ủng hộ, quyên góp từ các thành viên, VĐV, huấn luyện viên… để chung sức chung lòng san sẻ khó khăn với người dân miền Trung. Hình ảnh đẹp được nhiều khán giả, người hâm mộ trái bóng cam ủng hộ, khen ngợi.

Theo VBA 2020, toàn bộ doanh thu bán vé từ ngày 21/10 – 4/11 sẽ được dùng cho công tác thiện nguyện. Cụ thể, tổng số tiền quyên góp thành công sẽ được VBA phân bổ thành 2 hướng:

- Kế hoạch đầu tiên là quyên góp ngay 50% số tiền quyên góp cho các trường hợp khẩn thiết của những người dân đang chống chọi với bão lũ.

- Kế hoạch tiếp theo là sử dụng 50% số tiền quyên góp đồng hành cùng chương trình nhà chống lũ với mục tiêu xây dựng nhà an toàn cho người dân có hoàn cảnh khó khăn để tương lai họ không cần phải sợ lũ nữa.

Photo: Trọng Hiếu

Góp ý cho Tiin