Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thông tin mới nhất về chú mèo cần 40 triệu để phẫu thuật cứu mạng sống

Chú mèo hiện vẫn đang nằm trong lồng thở oxy, bác sĩ phát hiện sức khỏe của chú không được tốt.

Trong đoạn video cập nhật về tình hình sức khỏe của Su – tên của chú mèo, Nguyễn Thái Dũng – chủ nhân của chú mèo cho biết, hiện tại bé Su vẫn đang được chăm sóc và theo dõi. Vừa khóc vì thương 'con', Dũng nghẹn ngào nói, nếu sức khỏe ổn định thì chú mèo sẽ được tiến hành phẫu thuật như dự kiến ban đầu.

Video: Chú mèo rơi từ tầng 5 chung cư khiến dân mạng thương xót

'Su vẫn tỉnh nhưng xét nghiệm máu thì phát hiện chảy máu gan, phải điều trị thêm trong khoảng 3 – 4 ngày nữa mới được phẫu thuật' – Thái Dũng nghẹn ngào chia sẻ.

Hiện tại, tiền viện phí của Su đã tăng lên đến 2 triệu/ngày. Chỉ tính từ hôm qua đến nay, tiền thuốc và tiền thở oxy đã mất hơn 4 triệu.

Trưa nay, Thái Dũng cũng đã đưa Bông – một chú mèo khác được cậu nuôi vào thăm Su. 'Thấy Bông đến, Su muốn đòi ra ngoài chơi với 'em' nhưng bất lực.' Điều này khiến cậu cảm thấy đau lòng nên không ngừng rơi nước mắt.

Chú mèo được điều trị, hỗ trợ thở oxy 

Chú mèo được điều trị, hỗ trợ thở oxy

Sau bài đăng chia sẻ trên mạng và hội yêu mèo, số tiền mà cậu nhận được từ những Mạnh Thường Quân hiện tại là hơn 6 triệu. Cậu cũng muốn công khai số tiền được ủng hộ để mọi người cùng theo dõi và được biết.

Số tiền cậu nhận được đến thời điểm này là hơn 6 triệu đồng. 

Số tiền cậu nhận được đến thời điểm này là hơn 6 triệu đồng.

Thái Dũng tâm sự rằng, khi gia đình biết được chuyện này đã ngăn cản nhưng cậu quyết tâm cứu chú mèo cưng của mình.

>>> XEM THÊM: Tranh cãi câu chuyện kêu gọi quyên góp tiền cứu chú mèo bị rơi từ tầng 5 chung cư

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi