Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thót tim cảnh chàng trai rơi khỏi vách đá do mải mê tạo dáng chụp ảnh

Nam thanh niên đã nhận cái kết đắng khi bất chấp nguy hiểm để có những bức ảnh cực ngầu bên vách đá cheo leo.

Sở hữu những bức ảnh độc đáo, cá tính là điều mà ai cũng muốn nhưng trên hết bạn cần phải tự bảo vệ sự an toàn cho mình.

Mạo hiểm để có một bức ảnh đẹp để rồi nhận cái kết đắng như nam thanh niên trong clip dưới đây quả là không đáng chút nào.

Đoạn video được chia sẻ trên mạng xã hội Trung Quốc ghi lại cảnh nam thanh niên mải mê tạo dáng bên vách đá và không may bị trượt tay rơi xuống đã thu hút sự chú ý của dân mạng. Sự việc xảy ra vào ngày 17/3 vừa qua tại núi Tế Công (Trùng Khánh).

Bất chấp địa hình nguy hiểm, bên vách đá cheo leo, người đàn ông hết nhảy lên rồi đánh đu trên mỏm tảng đá để chụp những bức ảnh 'chất ngất'.

Tuy nhiên, trong một khoảnh khắc, du khách này đã bị trượt tay, rơi khỏi vách đá trong sự hoảng hốt của những người xung quanh. Rất may, sau sự việc, người đàn ông chỉ bị thương nhẹ.

Song, đây cũng là cảnh báo cho những ai có ý định bất chấp mọi nguy hiểm để sở hữu một bức ảnh làm màu trên mạng xã hội, bởi thực tế nhiều lúc sự việc có thể đi xa hơn, thâm chí là mất mạng.

Giúp Tiin sửa lỗi