Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thót tim với những tấm hình quảng cáo đầy ngoạn mục từ tòa nhà 30 tầng

Với khẩu hiệu 'nhẹ như không khí', Nike đã thực hiện một bộ ảnh quảng cáo ấn tượng bằng những bức ảnh chụp người mẫu lơ lưng trên không trung từ nóc tòa nhà 30 tầng.

Buổi chụp hình được lên ý tưởng và thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Benjamin Von Wong tại San Francisco, anh đã đưa ra một loạt những thước hình đầy kịch tính. Sự ngoạn mục đầy tính xuất thần này không chỉ thể hiện ở những tấm hình chính thức mà còn ở chính hậu trường của buổi chụp.

 

Cảnh chạy trên không với độ cao bằng một tòa nhà chọc trời 30 tầng khiến ai nấy đều sửng sốt

Nắm bắt được ý tưởng về đôi giày nhẹ như không này, nhiếp ảnh gia Wong đã quyết định thực hiện bộ ảnh quảng cáo cho hãng Nike ở trên không, cạnh phía mặt bên, của tòa nhà chọc trời 30 tầng, nằm tại trung tâm thành phố Manila (Philippines). Những người mẫu trong ảnh đã phải 'bay' trên độ cao đáng kinh ngạc để có thể hoàn thành bộ hình.

 

Tinh thần 'nhẹ như bay' của đôi giày Nike mới này có lẽ đã được thể hiện rõ nét

Wong và trợ lý ánh sáng của anh đã phải dành hàng giờ để treo những người mẫu ra khỏi mái nhà của tòa nhà 30 tầng này bằng dây buộc nhằm bắt được những cảnh hành động ngoạn mục.

 

Để có được bộ hình, người mẫu và nhiếp ảnh gia đã phải làm việc cật lực nhiều giờ

Nhiếp ảnh gia này cũng đã chia sẻ chi tiết về buổi chụp hình quảng cáo trong bài viết đăng trên blog của anh. Được biết, những người mẫu được trang bị lớp áo giáp bảo hộ vừa khít với cơ thể của họ để an tâm thực hiện những cảnh nguy hiểm, như chạy dọc theo cạnh bên của tòa nhà.

Một trong những người mẫu còn 'cưỡi' trên một chiếc xe đạp làm bằng tre trong buổi chụp hình này. Bức ảnh có vẻ đơn giản, nhưng người mẫu đã phải bỏ ra không ít sức lực để sao cho tư thế chụp khi lên ảnh sẽ ăn nhập và thuyết phục người xem.

 

Cưỡi xe đạp trên không và đi giày Nike là điều không tưởng

Trong quá trình sản xuất sản phẩm cuối cùng, các kỹ thuật viên sẽ phải chỉnh sửa để xóa những dây cáp treo này khỏi hình ảnh chính thức. Nhưng quả thực, ngay cả khi chúng có mặt trong những bức ảnh hậu trường, cảm giác ngoạn mục đến nhói tim của độ cao này vẫn khó lòng mà mất đi.

 

Đây là một trong những bức ảnh cuối cùng của bộ hình quảng cáo

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi