Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thủ môn Bùi Tiến Dũng đăng gì lên facebook những ngày dõi theo đồng đội thi đấu từ băng ghế dự bị

Từ người hùng ASIAD 2018 đến việc triền miên ngồi băng ghế dự bị tại AFF Cup 2018, thủ môn Bùi Tiến Dũng thường xuyên cập nhật những bài viết với tâm trạng khác nhau trên trang facebook cá nhân.

Từ sau những cống hiến cùng U23 Việt Nam tại Thường Châu (Trung Quốc) vào hồi đầu năm, thủ môn Bùi Tiến Dũng nhận được vô vàn danh hiệu do CĐV phong tặng, từ 'thủ môn quốc dân', 'crush quốc dân' cho đến 'vua bắt phạt đền'... Tháng 8 vừa qua, trong mùa giải ASIAD 2018, Bùi Tiến Dũng tiếp tục nhận được sự tin tưởng của HLV Park Hang-seo khi bắt chính từ đầu cho đến cuối.

Đến mùa giải AFF Cup 2018, anh lui về băng ghế dự bị, thủ môn Đặng Văn Lâm bắt chính. 

Tại thời điểm bị 'cất' trong băng ghế dự bị, một số CĐV bắt đầu đưa Bùi Tiến Dũng và Đặng Văn Lâm lên bàn cân. Có thể nói, băng ghế dự bị luôn là nỗi sợ hãi đối với tất cả cầu thủ theo nghiệp quần đùi áo số.

Nhiều người hâm mộ xót xa và lo lắng cho thủ môn gốc Thanh Hóa khi anh chất chứa đầy tâm trạng trên băng ghế dự bị. Cũng chính vì vậy mà trang cá nhân của Bùi Tiến Dũng - nơi kết nối cầu thủ và CĐV nhận được vô số lượt ghé thăm.

Bùi Tiến Dũng đăng hình ảnh của mình chụp chung với Đặng Văn Lâm và Nguyễn Tuấn Mạnh. Ảnh: FBNV.

Bùi Tiến Dũng đăng hình ảnh của mình chụp chung với Đặng Văn Lâm và Nguyễn Tuấn Mạnh. Ảnh: FBNV.

Thủ môn xứ Mường vui vẻ viết: 'Tháng mới may mắn và an vui nhé toàn thể mọi người. Sự thật là cứ làm thủ môn thì auto đẹp trai'. Trong bức ảnh, Tiến Dũng cùng Văn Lâm và Tuấn Mạnh mỉm cười rất tươi, phong độ không chê vào đâu được.

Trước đó, khá nhiều CĐV cho rằng Tiến Dũng ham mê showbiz cộng với tin đồn yêu đương nên phong độ sa sút. Bởi vậy, HLV người Hàn Quốc đã lựa chọn Lâm Tây bắt chính. Thế nên, bức ảnh cùng dòng caption này của Tiến Dũng là động thái đầu tiên đáp trả lại tin đồn thất thiệt trên.

'Từ đầu giải đấu đến hôm nay, vẫn ngồi dự bị như thế này. Nhưng em đừng buồn Tiến Dũng nhé, cả đội vẫn quyết sẽ chung tay. Vẫn nhớ ở giải U23, tay ai làm rạng danh nước nhà. Là em, là em, tay em đó, mãi là người hùng của chúng ta' - tài khoản P.V.C động viên thủ thành gốc Thanh Hóa.

Thủ thành Tiến Dũng trên băng ghế dự bị. Ảnh: Zing.vn.

Thủ thành Tiến Dũng trên băng ghế dự bị. Ảnh: Zing.vn.

Ngoài ra, Tiến Dũng cũng cập nhật hình ảnh tươi cười vui vẻ với các đồng đội khi đón giáng sinh tại một nơi xa. Điều này khẳng định những lời động viên khích lệ của người hâm mộ đã giúp Tiến Dũng lấy lại được tinh thần, phong độ để sẵn sàng chuẩn bị ra sân bất cứ lúc nào khi được HLV Park điều động.

Tiến Dũng, Đức Chinh, Quang Hải và Văn Hậu nhắng nhít với nhau tại Malaysia. Ảnh: FBNV.

Tiến Dũng, Đức Chinh, Quang Hải và Văn Hậu nhắng nhít với nhau tại Malaysia. Ảnh: FBNV.
Giúp Tiin sửa lỗi