Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Thủ môn Thái Lan: Tôi 'bắt bài' được cầu thủ Việt Nam, nhưng trọng tài cho họ đá lại

Thủ môn U22 Thái Lan Nont Muangngam tỏ ra rất tiếc nuối sau khi đội nhà bị loại.

Cản phá thành công quả penalty đầu tiên của Tấn Sinh, nhưng thủ môn U22 Thái Lan Nont Muangngam bị trọng tài bắt lỗi di chuyển trước khi cú đá được thực hiện. Vị 'vua áo đen' sau khi hội ý với trợ lý đã cho phép U22 Việt Nam được đá lại quả phạt đền.

Tiến Linh bước lên thay thế Tấn Sinh và đưa bóng vào lưới. U22 Việt Nam gỡ hòa 2-2, đồng thời nhấn chìm hi vọng của Thái Lan.

Chia sẻ sau trận đấu, thủ môn Nont Muangngam cho rằng mình không mắc lỗi: 'Trong quả peanlty đầu tiên, cầu thủ số 3 bên phía Việt Nam là người thực hiện. Tôi đã nghiên cứu video và 'bắt bài' được hướng sút của anh ta. Nhưng trọng tài lại cho Việt Nam thực hiện lại quả penalty.

Việt Nam chuyển người đá sang Tiến Linh và tôi không thể ngăn được thêm lần nữa. Tôi nghĩ rằng mình đã không sai khi di chuyển lúc cản phá cú đá đầu tiên. Nhưng dù sao vẫn phải xem lại băng quay chậm lần nữa. Thật tiếc khi chúng tôi dẫn 2-0 và cuối cùng để bị gỡ hòa 2-2'.

Thủ môn Thái Lan: Tôi 'bắt bài' được cầu thủ Việt Nam, nhưng trọng tài cho họ đá lại 0

Trong tình huống Tấn Sinh đá penalty, không chỉ một mà có tới hai cầu thủ phạm luật. Thủ môn Nont Muangngam thực tế đã di chuyển trước khi Tấn Sinh chạm chân vào trái bóng. Còn tiền đạo Hà Đức Chinh của Việt Nam cũng đã đứng trong vòng cấm địa quá sớm.

Góp ý cho Tiin