Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phản ứng không ngờ của thủ môn Tiến Dũng khi bị viết sai tên trên sóng truyền hình

Xảy ra sự cố hi hữu, Tiến Dũng bất ngờ trở thành chủ đề bàn luận và trêu chọc của dân mạng. Trước những bình luận đó, thủ thành Bùi Tiến Dũng đã có động thái đáp trả sâu cay.

Đúng vào đêm Giao thừa (31/12) tại chương trình Countdown 2019 được phát sóng trực tiếp trên truyền hình quốc gia, thủ môn Bùi Tiến Dũng cùng một số cầu thủ được yêu thích của đội tuyển Việt Nam đã xuất hiện trước khán giả và có nhiều chia sẻ đến mọi người.

Thế nhưng ngay giây phút năm mới vừa bước sang, trong phần lời chúc của Bùi Tiến Dũng, Đài truyền hình Việt Nam đã ghi nhầm tên anh bằng một từ khá nhạy cảm: 'Bùi Tiến Dũng' thành 'Bùi Thiến Dũng'.

Sự cẩu thả của nhà đài khiến Bùi Tiến Dũng rơi vào tình huống dở khóc dở cười

Sự cẩu thả của nhà đài khiến Bùi Tiến Dũng rơi vào tình huống dở khóc dở cười

Sai sót này lập tức nó thành chủ đề bàn cãi sôi nổi trên mạng xã hội. Một số bình luận cho rằng nhà đài đã làm việc không chuyên nghiệp: 'Ngay mới đầu năm đã nhầm tên tai hại như vậy rồi, thật khổ thân Tiến Dũng', 'Lỗi khó chấp nhận ở Đài truyền hình Quốc gia, nếu là tên chính khách hoặc nguyên thủ quốc gia thì sao?'.... Một số người khác thì lại lấy hình ảnh đó để chế nhạo, trêu chọc thủ thành người Thanh Hóa. 

Và mới đây,  khi Tiến Dũng đăng trạng thái đón chào năm mới thì một người bạn của anh đã đăng tấm hình thủ thành bị nhầm tên trên sóng truyền hình vào phần bình luận với dòng nhắn: 'Tội nghiệp em mình'. 

Trước những bình luận ác ý của dân mạng và dưới chia sẻ của một người thân thiết, Tiến Dũng đã trả lời rất hóm hỉnh: 'Anh chị vui tính quá anh ạ. Em chưa được đùa thế này bao giờ'.

Bình luận của một người bạn dưới bài đăng của Tiến Dũng và phần đáp trả của chàng thủ môn

Bình luận của một người bạn dưới bài đăng của Tiến Dũng và phần đáp trả của chàng thủ môn

Có thể thấy Tiến Dũng đã thông cảm về sự cố hi hữu của ban biên tập truyền hình. Anh cho biết đó chỉ là sự vô tình chứ không hề có ác ý gì của nhà đài. Tiến Dũng cũng chia sẻ rằng đây là chuyện khiến anh 'dở khóc dở cười' và anh chỉ cho đó là trò đùa vui mà thôi.

Bài đăng chúc năm mới của thủ thành Thanh Hóa

Bài đăng chúc năm mới của thủ thành Thanh Hóa

Tuy nhiên đây cùng là lời nhắc nhở cho những người làm công tác truyền thông nên cẩn thận, trau chuốt hơn trong quá trình biên tập.

Giúp Tiin sửa lỗi