Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thú nhồi bông sticker Qoobee khiến cộng đồng mạng điên đảo

Những sticker đáng yêu bây giờ không chỉ thấy chúng trên facebook, mà đã bước chân ra ngoài đời thật với phiên bản thú nhồi bông cực kỳ dễ thương. Điều này khiến cư dân mạng đã không thể “kiềm chế” sự thích thú.

Việc sử dụng các icon, sticker trong các hoạt động trên mạng xã hội có lẽ đã trở thành thói quen không thể thiếu của nhiều người. Thậm chí, hệ sticker rất đa dạng từ biểu cảm, màu sắc, thái độ đến phân loại đối tượng, người dùng có hằng hà sa số những sự lựa chọn.

Và gần đây, khi ông trùm Facebook tung ra bộ sticker Qoobee (con ong) “nhìn yêu hết phần thiên hạ” đã tạo ra một cơn sốt không nhẹ trong công đồng sử dụng mạng. Đỉnh điểm là khi mà bộ sticker bước ra ngoài đời thật với phiên bản thú nhồi bông với đủ biểu cảm đáng yêu.

Bài viết thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng

Bài viết thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng

Bộ ảnh thú nhồi bông con ong được chia sẻ, cộng đồng mạng đã bày tỏ sự yêu thích “nồng nhiệt” của mình. Nhiều người còn khẳng định nhất định phải sắm một bộ như thế này để ngắm ngía và vui đùa.

“Nhìn yêu không chịu nổi ý”, “Ghét ghê, phải rinh chúng về để bảo vệ trái đất gấp”, “Nhìn thôi là muốn mua rồi”,... là những bình luận đáng yêu mà cư dân mạng dành cho bộ thú nhồi bông sticker Qoobee.

Cùng ngắm trọn bộ sticker Qoobee đang khuấy đảo cộng đồng mạng:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
Giúp Tiin sửa lỗi