Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thử thách 'Đá bay nắp chai' đang khiến cư dân mạng điên đảo

'Bottle cap challenge' đang là thử thách khiến cư dân mạng phát cuồng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể vượt qua challenge này.

Bottle cap challenge - đá bay nắp chai là trào lưu được khởi xướng bởi nhà vô địch Taekwondo và Hapkido thế giới Farabi Davletchin. Kể từ ngày 25/6 khi trào lưu được chia sẻ, thử thách này đã thu hút hàng chục nghìn người tham gia và chia sẻ hơn 20 nghìn clip. 

Trên trang cá nhân của Daveltchin, anh đã chia sẻ nhiều clip quay chậm động tác anh xoay người đá nắp khởi miệng chai nhưng không hề làm rơi cái chai. 

Sau khi hoàn thành clip của mình, Daveltchin đã gửi lời thách thức tới 3 người khác là nam tài tử Jason Staham, võ sĩ MMA Conor McGregor, diễn viên Thành Long, võ sĩ kiêm diễn viên Jean Claude Van Damme.

Sau khi thực hiện thử thách, nam võ sĩ để hashtag #Farakickschallenge kèm lời thách thức tới tài tử Jason Staham, võ sĩ MMA Conor McGregor, diễn viên Thành Long, võ sĩ kiêm diễn viên Jean Claude Van Damme.

Thử thách 'Đá bay nắp chai' đang khiến cư dân mạng điên đảo 0Thử thách 'Đá bay nắp chai' đang khiến cư dân mạng điên đảo 1
Thử thách 'Đá bay nắp chai' đang khiến cư dân mạng điên đảo 2

Ngay sau đó, Daveltchin, Jason Staham, Conor McGregor, ca sĩ kiêm nhạc sĩ John Mayer đã nhận lời thử thách và chia sẻ clip chứng minh mình đã hoàn thành. 

Được sự ủng hộ của nhiều người nổi tiếng, #bottlecapchallenge đã trở thành trào lưu nổi đình nổi đám trên mạng xã hội. 

 

 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY

 

Giúp Tiin sửa lỗi