Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Xúc động xem clip thủ thành Văn Lâm đón Tết online cùng gia đình

Clip cùng đón năm mới với gia đình từ xa của chàng Văn Lâm khiến nhiều người xúc động.

Từ sau AFF Cup 2018, cái tên Đặng Văn Lâm trở thành từ khóa hot trên mạng xã hội. Anh được nhiều người hâm mộ yêu mến và 'cải tên' từ Lâm Tây thành Lâm Ta. Chưa hết, mọi hoạt động đời thường của chàng thủ thành này đều được chú ý.

Đặng Văn Lâm là cái tên được chú ý sau AFF cup 2018

Đặng Văn Lâm là cái tên được chú ý sau AFF cup 2018

Mới đây, trên phần story của Instagram cá nhân, Đặng Văn Lâm đã thu hút sự chú ý khi đăng tải clip ngắn, ghi lại khoảnh khắc đón năm mới 2019 từ xa cùng gia đình.

Vì đang ở Việt Nam chuyên tâm tập luyện để chuẩn bị cho Asian Cup 2019 nên Văn Lâm không thể trở về Nga sum họp cùng gia đình. Anh quyết định gọi video cho bố mẹ và em trai đang sinh sống tại Nga và gửi lời chúc năm mới tốt đẹp đến họ. Gia đình và Văn Lâm đã nâng ly rượu chúc mừng nhau và cười nói vui vẻ.

Anh cùng gia đình nâng ly rượu và hát bài hát quen thuộc

Clip này ngay sau khi được Văn Lâm đăng tải đã thu hút sự chú ý của dân mạng. Nhiều người bày tỏ sự xúc động trước hoàn cảnh phải đón Tết với gia đình từ xa của Văn Lâm.

Cách đó hơn 2 ngày (29/12/2018), thủ thành điển trai này gây chú ý khi đăng video vừa dọn tuyết, vừa nhảy và vui chơi cùng hai người em ruột Đặng Văn Mạnh và Đặng Thanh Giang. Cả ba đều chơi đùa rất vui vẻ trong âm nhạc cùng với tuyết trắng. Tuy nhiên đây chỉ là clip năm ngoái anh đón Tết cùng gia đình. Văn Lâm để icon buồn trong bài đăng khiến nhiều người cho rằng anh đang rất nhớ gia đình nhưng không thể bỏ bê lịch luyện tập, thi đấu.

Clip đón Tết năm ngoái của Văn Lâm

Từ đầu năm 2017 đến nay Văn Lâm đã về Việt Nam chuyên tâm tập luyện với vai trò là thủ môn. Kể từ đó anh chưa có dịp về Nga đoàn tụ cùng gia đình. Khoảng thời gian 2017 đến nay cũng là giai đoạn khó khăn nhất trong sự nghiệp của Văn Lâm.

Giúp Tiin sửa lỗi