Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Thủ thành Văn Lâm đưa bạn gái 'vi vu' trên đất Thái cùng gia đình nhân dịp sinh nhật

Lâm 'Tây' đã có chuyến du lịch cực vui tại Pattaya (Thái Lan) bên người thân và 'nửa kia' xinh đẹp - Yến Xuân nhân dịp sinh nhật lần thứ 27 của mình.

Mới đây, cộng đồng mạng đã vô cùng bất ngờ trước những hình ảnh xuất hiện bên nhau của thủ thành Lâm 'Tây' và Yến Xuân do người thân của anh chia sẻ. Đây dường như là lần đầu tiên, những hình ảnh sánh đôi bên nhau của cặp đôi xuất hiện trên mạng xã hội dù cặp đôi đã bị dân mạng phát hiện mối quan hệ yêu đương của họ từ rất lâu.

Được biết đến là cặp đôi kín tiếng của làng tuyển thủ bóng đá Việt Nam, cặp đôi chưa từng đăng tải những hình ảnh rõ mặt của cả hai lên mạng xã hội dù rất thường xuyên chia sẻ về cuộc sống thường nhật tại Thái Lan.

Tuy nhiên, thông qua những bức ảnh được đăng tải bởi cô em gái của chàng thủ thành quốc dân - Thanh Giang, người hâm mộ đã được chứng kiến khoảnh khắc đầy vui vẻ của cặp đôi khi xuất hiện bên nhau. Đây dường như là dịp ra mắt đầu tiên của Yến Xuân với gia đình bạn trai khi trong chuyến đi lần này có sự góp mặt đầy đủ của những người thân của Văn Lâm.

Ông Đặng Văn Sơn và em gái Đặng Thanh Giang đã đồng hành cùng Yến Xuân trong đợt sang Thái Lan thăm chàng thủ thành hai dòng máu Việt - Nga và cũng là dịp sinh nhật lần thứ 27 của anh. Ba người đã cùng dự khán trận đấu giữa Thai Port và Muangthong United, điều đáng tiếc là đội bóng của Văn Lâm không giành được chiến thắng trong trận đấu đặc biệt này.

Hình ảnh ngồi bên nhau đầy tình cảm của cặp đôi được cô em gái Thanh Giang chia sẻ. 

Hình ảnh ngồi bên nhau đầy tình cảm của cặp đôi được cô em gái Thanh Giang chia sẻ.

Những hình ảnh lần đầu xuất hiện bên nhau khá tình cảm của Văn Lâm và bạn gái Yến Xuân được ghi lại trên đường đến Pattaiya (Thái Lan) của cặp đôi cùng gia đình chàng tuyển thủ ngay ngày hôm sau.  Họ đã có chuyến du lịch cực vui vẻ bên nhau và tận hưởng những giây phút hội ngộ, đoàn tụ hạnh phúc.

Đây cũng là cuộc hội ngộ sau 2 năm giữa chàng cầu thủ Văn Lâm và người thân của mình. Vì tính chất phải thi đấu xa nhà cùng CLB và đội tuyển Việt Nam, nên anh và gia đình đã phải xa nhau một thời gian khá dài. Dịp đoàn tụ đặc biệt này đã được Văn Lâm hạnh phúc, hào hứng chia sẻ ngắn gọn nhưng đầy tình cảm: '2 năm mới gặp lại nhau'.

Hình ảnh Văn Lâm và bố Đặng Sơn trong dịp hội ngộ nhân dịp sinh nhật anh. 

Hình ảnh Văn Lâm và bố Đặng Sơn trong dịp hội ngộ nhân dịp sinh nhật anh.

Yến Xuân cũng hào hứng khoe ảnh đầy tình cảm bên cô em gái Thanh Giang của chàng thủ thành quốc dân. Dường như cô rất được lòng gia đình bạn trai và nhanh chóng trở nên thân thiết, gắn bó với gia đình của Văn Lâm.

Thủ thành Văn Lâm đưa bạn gái 'vi vu' trên đất Thái cùng gia đình nhân dịp sinh nhật 2

Mặc dù, không chính thức công khai những hình ảnh bên nhau, nhưng người hâm mộ tin rằng Văn Lâm đã có một ngày sinh nhật thật đáng nhớ bên cô bạn gái xinh đẹp và gia đình xã cách đã lâu.Sự nghiệp và cuộc sống cá nhân của chàng tuyển thủ quốc dân vẫn diễn ra tốt đẹp.

Hiện nay, anh là thủ môn số 1 của đội bóng hàng đầu Thái Lan, luôn nằm trong top đầu của Thai League. Những thành công trong sự nghiệp 'sân cỏ' và khoảnh khắc hạnh phúc anh bên gia đình và 'nửa kia' của mình đã làm cho người hâm mộ Việt Nam đầy tự hào và ngưỡng mộ.

Góp ý cho Tiin