Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thua đậm Việt Nam 3 trái, HLV Indonesia chúc mừng, tự tin khẳng định: 'Chúng tôi chơi hay hơn nhưng vẫn để thua!'

Cho đến những phút cuối gặp gỡ truyền thông, HLV Indonesia vẫn để lại những phát ngôn khiến người hâm mộ bóng đá ngán ngẩm.

Kết quả của trận đấu U22 Việt Nam – U22 Indonesia đã rõ, 3 -0 cho Việt Nam và Huy chương vàng sau 60 năm chờ đợi đã đạt được. Thế nhưng, trong buổi họp báo được tổ chức sau trận đấu, phía Indonesia vẫn để lại những phát ngôn tương đối khó chịu.

Cụ thể, dù thua đậm Việt Nam 3 trái xong HLV trưởng của đội Indonesia đã thể hiện ý không phục, khi được phóng viên các nước hỏi về nhận định trận đấu, anh nói thẳng đội của mình chơi hay hơn.

Thua đậm Việt Nam 3 trái, HLV Indonesia chúc mừng, tự tin khẳng định: 'Chúng tôi chơi hay hơn nhưng vẫn để thua!' 0 

Thua đậm Việt Nam 3 trái, HLV Indonesia chúc mừng, tự tin khẳng định: 'Chúng tôi chơi hay hơn nhưng vẫn để thua!' 1 

Thua đậm Việt Nam 3 trái, HLV Indonesia chúc mừng, tự tin khẳng định: 'Chúng tôi chơi hay hơn nhưng vẫn để thua!' 2 

Thua đậm Việt Nam 3 trái, HLV Indonesia chúc mừng, tự tin khẳng định: 'Chúng tôi chơi hay hơn nhưng vẫn để thua!' 3 

U22 Việt Nam tạo khoảnh khắc lịch sử khi thắng đậm Indonesia 

U22 Việt Nam tạo khoảnh khắc lịch sử khi thắng đậm Indonesia

'Đầu tiên, tôi xin chúc mừng tuyển Việt Nam. Chúng tôi đã chơi hay hơn so với giai đoạn vòng bảng nhưng bị thủng lưới 2 bàn do hàng phòng ngự bị chia cắt', ông Sjafri nói. Chưa hết, vị HLV này còn đưa ra lý do cho trận thua ngày hôm nay là do 'sự vắng mặt của một cầu thủ', ông vẫn không quên dành nhiều lời khen cho học trò của mình.

'Evan thay ra không phải vì yếu tố chuyên môn. Sự vắng mặt của cậu ấy ảnh hưởng đến lối chơi của Indonesia. Thật thất vọng. Chúng tôi sẽ sớm thông báo với gia đình của cậu ấy', HLV Sjafri nói thêm.

Tiếp tục phần trả lời câu hỏi trong họp báo, HLV trưởng của Indonesia nói dù thua nhưng 'đã có kinh nghiệm'. 'Thua chung kết nhưng các cầu thủ của tôi vẫn có màn trình diễn tuyệt vời. Đó là kinh nghiệm của chúng tôi', HLV trưởng tuyển Indonesia khẳng định trước báo giới.

HLV Indonesia chúc mừng tuyển Việt Nam nhưng khẳng định 'chúng tôi chơi hay hơn' 

HLV Indonesia chúc mừng tuyển Việt Nam nhưng khẳng định 'chúng tôi chơi hay hơn'

‘Đã có một số tình huống trọng tài quyết định không thật sự chính xác, có phần gây ức chế cho cầu thủ của tôi. Tất nhiên, tôi không xem đó là lý do bào chữa khi đội của mình thua, vì đối thủ của Indonesia hôm nay thật sự rất mạnh' – HLV Indonesia nói.

Khi được hỏi về việc HLV Park Hang-seo của đội U22 Việt Nam bị nhận thẻ đỏ, HLV Sjafri chia sẻ: 'HLV Park là người đàn ông tốt. Chúng tôi ở cùng khách sạn, gặp nhau hàng ngày, còn câu chuyện trên sân vừa qua là điều bình thường'.

Ở một diễn biến khác, các cổ động viên Indonesia cũng tỏ ý không phục và đồng loạt tấn công Văn Hậu trên trên trang cá nhân của anh sau khi trận đấu kết thúc.

Giúp Tiin sửa lỗi