Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thừa nhận mình 'đen' nhưng bạn gái Lâm Tây sẵn sàng đáp trả antifan khi bị chê 'bẩn'

Xuân Yến cho biết, từ trước đến nay cô vốn không quan tâm chuyện mình đen hay trắng. Tuy nhiên từ khi được gắn thêm chữ 'bẩn' thì cô bắt đầu cảm thấy bị ám ảnh bởi làn da rám nắng.

Yến Xuân bắt đầu nhận được sự quan tâm của cư dân mạng khi thường xuyên có những hoạt động check in trùng hợp với Lâm Tây. Có người yêu điển trai, nổi tiếng, Yến Xuân đương nhiên phải chấp nhận đối đấu với sóng gió từ mạng xã hội. Điều đó mang đến cho cô nàng không ít áp lưc. 

Đơn cử nhất trong thời gian gần đây, Yến Xuân đã đáp trả gay gắt về việc bị antifan chê là vừa đen vừa bẩn. Xả giận trên một bức ảnh tại story, Yến Xuân viết: 'Lúc trước chẳng bao giờ bận tâm chuyện trắng hay đen. Từ hôm được ban tặng cho chữ 'bẩn' vì cái màu đen của làn da làm tôi vẫn có một chút ám ảnh. Hôm nay ra biển không còn thoải mái chạy tung tăng… Lấy khăn quấn quấn che che như một đứa dở hơi chính hiệu. Đang suy nghĩ là chăm sóc bản thân hay làm trò quê mùa đây? Tóm lại là bị một phần ảnh hưởng bởi người khác chả hay ho gì nữa!'.

Status xả giận của Yến Xuân khi bị chê 'đen bẩn'

Status xả giận của Yến Xuân khi bị chê 'đen bẩn'

Có thể nói, dù đã chuẩn bị tâm lý khi trở thành bạn gái của một cầu thủ nổi tiếng nhưng Yến Xuân vẫn không có cách nào thoải mái trước khen chê vô thưởng vô phạt từ cộng đồng mạng. Dù rằng, Yến Xuân được đánh giá là sở hữu thân hình nóng bỏng, vóc dáng cực chuẩn. 

Sau khi chia sẻ những dòng tâm sự này được vài giờ đồng hồ, Yến Xuân đã âm thầm xóa đi. Thay vào đó, cô chia sẻ thêm những hình ảnh gợi cảm khác bên bãi biển với những dòng trạng thái hài hước như 'Không cần bàn đến độ đen' hay hình ảnh tóm râu một con tôm hùm khổng lồ.

Thừa nhận mình 'đen' nhưng bạn gái Lâm Tây sẵn sàng đáp trả antifan khi bị chê 'bẩn' 1

Hình ảnh mới trên story của Yến Xuân.

Hình ảnh mới trên story của Yến Xuân.
Giúp Tiin sửa lỗi