Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thua thảm Indonesia 2 trái, bị CĐV Việt chế giễu, fans Thái tức giận đòi sa thải HLV, 'thay máu' dàn cầu thủ

Một loạt những bình luận quay lưng với vị HLV cùng dàn cầu thủ được cổ động viên Thái Lan đăng tải ồ ạt trên mạng xã hội sau trận thua cay đắng trước U22 Indonesia 2-0.

Trong trận khai màn ở SEA Games 2019, đội tuyển U22 Thái Lan đã để thua đau đớn trước U22 Indonesia 2-0. Thất bại thảm hại này đã làm mất đi nhuệ khí chiến đấu của đoàn quân Thái dưới sự dẫn dắt của HLV Nishino.

Phong độ thi đấu của các cầu thủ Thái Lan bị đánh giá thấp trong trận mở màn với Indonesia. 

Phong độ thi đấu của các cầu thủ Thái Lan bị đánh giá thấp trong trận mở màn với Indonesia.

Chứng kiến trận thua thảm của đội quân 'voi chiến', các cổ động viên đã ngay lập tức thể hiện sự bức xúc của mình lên mạng xã hội. Người chỉ trích HLV, người cho rằng đã lên thay máu dàn cầu thủ với tinh thần thi đấu đang ngày càng xuống dốc.

Các cầu thủ Indonesia ăn mừng sau trận đấu. 

Các cầu thủ Indonesia ăn mừng sau trận đấu.

- Tôi nghĩ nên chấm dứt hợp đồng với ông Nishino ngay lập tức. Như vậy, FAT sẽ đỡ tốn một khoản tiền lớn đề bồi thường hợp đồng. Sau đó, FAT nên thuyết phục Kiatisuk quay lại dẫn dắt đội U22.

- Indonesia không phải là một đối thủ quá mạnh với chúng ta. Ông Nishino đã sai lầm lớn về chiến thuật và không hề nghiên cứu kỹ về Indonesia. Đó chắc chắn là lỗi của HLV Nishino.

- Sao cứ trách mỗi mình HLV? Nhìn lại dàn cầu thủ của chúng ta mà xem, thi đấu xộc xệch, mất hết năng lượng. Đã đến lúc phải thay máu rồi.

- Mỗi lần thua là lại gọi tên Zico, thời đại Kiatisuk đã là quá khứ và chúng ta không nên nhắc tới ông ấy mỗi khi Thái Lan thất bại.

Trước thất bại thảm hại trong trận đầu ra quân, HLV Nishino và dàn cầu thủ Thái Lan đang đứng trước áp lực tinh thần khá nặng nề đến từ chính những cổ động viên yêu bóng đá nước nhà.

Giúp Tiin sửa lỗi