Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Thực hư chuyện chó nghiệp vụ ở Đà Nẵng hy sinh khi truy tìm tội phạm vượt ngục ở đèo Hải Vân

Tin tức chó nghiệp vụ hy sinh khi truy tìm tội phạm vượt ngục trên đèo Hải Vân gây xôn xao mạng xã hội và được chia sẻ rầm rộ.

Trong những ngày cuối tuần vừa qua, lực lượng công an Đà Nẵng đã tiến hành truy bắt tội phạm nguy hiểm Triệu Quân Sự. Phạm nhân này đã bỏ trốn khỏi trại giam T10 ở Quảng Ngãi và tiếp tục lẩn trốn trên rừng Hải Vân (Đà Nẵng).

Để truy tìm Triệu Quân Sự, công an Đà Nẵng đã huy động dàn chó nghiệp vụ giỏi nhất. Tuy nhiên, khi Triệu Quân Sự chưa được tìm thấy thì trên mạng xã hội ở Đà Nẵng xuất hiện thông tin cho rằng chú chó nghiệp vụ giỏi nhất đã hy sinh. Nguồn tin nói rằng chú chó sau thời gian truy tìm Triệu Quân Sự ở rừng Hải Vân đã bị kiệt sức, được thăng hàm sau khi chết…

Thực hư chuyện chó nghiệp vụ ở Đà Nẵng hy sinh khi truy tìm tội phạm vượt ngục ở đèo Hải Vân 0

Chó nghiệp vụ tham gia truy tìm phạm nhân vượt ngục

Chó nghiệp vụ tham gia truy tìm phạm nhân vượt ngục

Ngay sau khi xuất hiện, thông tin này đã gây bão trên MXH, được chia sẻ rầm rộ. Tuy nhiên, khi liên lạc với lãnh đạo Bộ đội Biên phòng Đà Nẵng thì đơn vị này cho biết tin tức ‘chó nghiệp vụ giỏi nhất hy sinh' là hoàn toàn không chính xác.

Đại diện đơn vị này cho biết thêm trong những ngày truy tìm Triệu Quân Sự đã có 4 chú chó nghiệp vụ từ phía công an và 2 chú chó của Biên phòng bị đuối sức nên được cho về nghỉ, không có chuyện ‘hy sinh' như trên mạng đăng tải.

Thực hư chuyện chó nghiệp vụ ở Đà Nẵng hy sinh khi truy tìm tội phạm vượt ngục ở đèo Hải Vân 2

Tin tức lan truyền trên MXH là không chính xác

Tin tức lan truyền trên MXH là không chính xác

Những tin tức giả vẫn đang được chia sẻ ồ ạt trên mạng, người dùng MXH cần phải chắt chọc để có thông tin chính xác nhất.

Góp ý cho Tiin
Tag: