Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thực hư chuyện nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp lén ăn cơm suất của hành khách

Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như cô tiếp viên hàng không này không thản nhiên ăn từng suất cơm của khách hàng, mỗi khay cơm cô chỉ đụng đũa vài miếng.

Những ngày qua, dư luận Trung Quốc lại xôn xao khi một clip được cho là nhân viên của hãng hàng không Urumqi  bị quay lén lại và tung ra mạng xã hội. Theo đó, clip dài 31 giây ghi lại cảnh một nữ tiếp viên hàng không còn khá trẻ, diện mạo xinh đẹp nhưng lại đang thản nhiên ăn các suất ăn để phục vụ cho hành khách trên máy bay.

Dư luận bức xúc khi cô gái này liên tục ăn ở nhiều suất cơm khác nhau và mỗi xuất cô chỉ động đũa một vài miếng.

Hành động của cô gái này rất bình tĩnh và không hề có biểu hiện sợ hãi nào khi bị quay lại.

Cô này thản nhiên nếm từng xuất cơm của khách 

Cô này thản nhiên nếm từng xuất cơm của khách

Trước bão dư luận, hãng hàng không này đã nhanh chóng lên tiếng. Theo đại diện của Urumqi, sự việc diễn ra vào ngày 30/11, cách giờ chuyến bay hạ cánh xuống thành phố Ngân Xuyên, Trung Quốc khoảng 45 phút. Và người tiếp viên hàng không này đang xử lý thức ăn thừa trên chuyến bay trước.

Hãng này cũng nhanh chóng đưa ra lời xin lỗi vì đã để hình ảnh không hay lọt ra ngoài.

Ngoài ra, Urumqi cũng hứa sẽ xử phạt nhân viên này vì đã vi phạm những quy định về xử lý đồ thừa trên máy bay.

Cách đây ít ngày, một sự việc khác cũng liên quan đến một hãng hàng không lớn của Trung Quốc bị đưa lên mạng xã hội nước này và trở thành tâm điểm của dư luận.

Theo đó, một nữ tiếp viên xuất hiện với phần váy phía vai bị xé rách, xộc xệch thậm chí để lộ cặp bồng đào. Tuy nhiên, hãng này cũng nhanh chóng giải thích đó chỉ là chiêu trò photoshop ác ý của một đối tượng nào đó.

Cả hai sự việc liên quan đến hai hãng hàng không lớn của Trung Quốc đều đang được dư luận quan tâm.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi