Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thực hư đám cưới của cặp đôi 'vợ già chồng trẻ' chênh nhau 17 tuổi?

Hình ảnh chú rể sinh năm 2000 với khuôn mặt "búng ra sữa" sánh vai cùng cô dâu hơn 17 tuổi đang nhận về vô số sự quan tâm trên mạng xã hội.

Mới đây, trên mạng xã hội đã lan truyền một bức ảnh và clip được cho là đám cưới của cặp đôi 'vợ già chồng trẻ'. Trong đó, chú rể Hoàng Bền sinh năm 2000, còn khá trẻ còn cô dâu Lan Phương sinh năm 1983, hơn chú rể 17 tuổi. Bài đăng nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý, khiến cộng đồng mạng xô xao với nhiều bình luận trái chiều.

Hình ảnh đám cưới của cặp đôi đũa lệch 

Hình ảnh đám cưới của cặp đôi đũa lệch

Nhiều người cho rằng: 'Tình yêu không phân biệt tuổi tác', 'Điều này hết sức bình thường, quan trọng là tình cảm và cách họ đối xử với nhau khi chung sống mà thôi', 'chắc chắn hai người sẽ gặp khá nhiều áp lực từ dư luận, nhưng dù sao thì mình cũng gửi lời chúc phúc cho họ', 'Hôm nay là ngày vui, ngày trọng đại của họ, hãy gửi những chúc tốt đẹp, hạnh phúc đến cho cô dâu chú rể, thay vì cứ bàn tán, xỉa xói, chỉ trích'....

Bên cạnh ý kiến về sự chênh lệch tuổi tác, phần lớn dân mạng tỏ ý nghi ngờ tính xác thực của thông tin này. Vậy thực hư đám cưới của chú rể Hoàng Bền và cô dâu Lan Phương ở Hưng Yên là như thế nào? Và chị Hoàng Hiền - chị họ của chú rể đã lên tiếng đính chính: chú rể sinh năm 2000 là không đúng sự thật, thực ra anh sinh năm 1993, quê Hưng Yên), còn cô dâu là Lan Phương (sinh năm 1983, quê Bắc Giang). Họ cách nhau 10 tuổi, không phải 17 tuổi như các bài đăng trên mạng.

Chị họ của chú rể lên tiếng đính chính sự thật 

Chị họ của chú rể lên tiếng đính chính sự thật

Chị cũng khá bức xúc khi cư dân mạng có thể đồn đoán và thổi phồng sự thật, ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân của hai nhân vật chính. Chị cũng có chia sẻ thêm là gia đình cô dâu và chú rể đã có quen biết từ trước. Và hai người cũng có những khiếm khuyết riêng nên quyết định 'nồi nào úp vung nấy'. Cô dâu là người đã có một đời  chồng còn chú rể Hoàng Bền bị câm từ nhỏ vì bị bệnh nên hai bên muốn vun vén cho họ đến với nhau. Cả hai gia đình đều mong rằng sự việc sẽ nhanh chóng chìm xuống, không còn bị đào bới, xoi mói, chế giễu để cô dâu chú rể không bị ảnh hưởng đến cuộc sống riêng.

Sau một thời gian tìm hiểu, đám cưới của cặp đôi vừa diễn ra sáng nay (16/5) tại xã Hồng Tiến, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi