Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Thức tỉnh sau khi bị bạn trai cũ cắm sừng, cô gái giảm cân, lột xác xinh đẹp và có người yêu mới sau 2 năm

Trở thành phiên bản hoàn hảo hơn của bản thân là mong muốn của số đông, nhưng đôi khi, để tạo ra được kết quả thực tế, thì mỗi người phải cần một nguyên nhân (cú sốc) đủ lớn.

Trước khi xinh đẹp, cô gái nào cũng thường có những ngày chưa đẹp. Đó cũng là trường hợp của Trần Phạm Kim Long (SN 2000, đang sống ở TPHCM).

2 năm trước, đỉnh điểm những ngày Long tự ti nhất là vào năm lớp 12, cô nàng nặng đến 71 kí. Cậu bạn trai cấp 3 thời đó đã chia tay cô, yêu cô gái khác xinh đẹp hơn.

'Bạn đó chở một bạn nữ khác đi chơi sau lưng em. Khi em hỏi, bạn ấy còn nói cảm thấy chở bạn nữ kia tự hào hơn chở em, vì em mập, mặt mụn, xấu nên không dám mặc gì quá sexy ra đường, còn bạn nữ kia thì ngược lại', Kim Long kể.

Ngoại hình của Kim Long vào thời điểm bị bạn trai chia tay

Ngoại hình của Kim Long vào thời điểm bị bạn trai chia tay

Sau khi thi đại học xong, Kim Long bắt đầu giảm cân. Ban đầu, cô giảm cân bằng cách cực đoan là nhịn ăn, ăn kiêng, và ép mình học hành quá sức để mau tuột cân. Kết quả, cô nàng ốm đến mức hốc hác, 'ốm tong teo', 'mất mông mất ngực'.

Thời điểm sau khi tuột cân lao dốc

Thời điểm sau khi tuột cân lao dốc

Kim Long hối hận, quay trở lại cách giảm cân an toàn bằng cách tập gym. Sau 6 tháng, cơ thể bắt đầu có sự thay đổi tích cực. Và đặc biệt, từ đây, cô còn có cả một công việc mới và người yêu mới.

'Sau 6 tháng, mình lên cơ, mông to, ngực to và eo thon nhỏ lại. Rồi bạn huấn luyện viên đó hướng mình đi học PT và hiện tại mình đang là huấn luyện viên tại 1 câu lạc bộ. Và bạn huấn luyện viên đó trở thành người yêu mình', Kim Long chia sẻ.

Thức tỉnh sau khi bị bạn trai cũ cắm sừng, cô gái giảm cân, lột xác xinh đẹp và có người yêu mới sau 2 năm 2

Thức tỉnh sau khi bị bạn trai cũ cắm sừng, cô gái giảm cân, lột xác xinh đẹp và có người yêu mới sau 2 năm 3

Những hình ảnh gần đây của nữ sinh 2K

Những hình ảnh gần đây của nữ sinh 2K

Kim Long cũng quyết định 'dao kéo' chiếc mũi, và sau khi làm xong, cô nàng tự thấy gương mặt mình thay đổi 70%.

Thức tỉnh sau khi bị bạn trai cũ cắm sừng, cô gái giảm cân, lột xác xinh đẹp và có người yêu mới sau 2 năm 5

Ngoại hình hiện tại của cô nàng rất xinh xắn, ưa nhìn

Ngoại hình hiện tại của cô nàng rất xinh xắn, ưa nhìn

Cô nàng 20 tuổi bộc bạch: 'Ngoại hình bắt mắt hơn, giúp mình thấy tự tin hơn, cuộc sống vui vẻ hơn, làm việc gì cũng dễ dàng hơn. Kinh nghiệm của mình là các bạn nữ muốn làm bản thân đẹp lên, hãy lưu ý sử dụng phương pháp an toàn nhé'.

Ảnh: NVCC

Góp ý cho Tiin