Tiin.vn trên Facebook

'Thượng đế' thi nhau 'bóc phốt' bún chả Obama: 'Chất lượng tệ hại, phục vụ như tạt bát mắm vào mặt khách!'

Không được tiếng hay như thời Obama thưởng thức, quán bún chả trên phố Lê Văn Hưu liên tục bị khách hàng 'ném đá'.

Bún chả H.L, nổi lên từ 4 năm trước, khi Barack Obama – ông chủ Nhà Trắng lúc bấy giờ lựa chọn làm địa điểm ăn tối cùng vị đầu bếp nổi tiếng Anthony Bourdain trong thời gian ghé thăm và làm việc tại Việt Nam. Cũng bởi vậy, quán còn được biết đến với cái tên 'Bún chả Obama'.

Hai vị khách đặc biệt từng ghé nhà hàng. 

Hai vị khách đặc biệt từng ghé nhà hàng.

Tuy nhiên, sau 4 năm, cửa hàng nổi tiếng này lại liên tục nhận nhiều phản hồi không hay từ khách hàng không chỉ về chất lượng món ăn mà còn nằm ở thái độ phục vụ của nhân viên cửa hàng.

Quá thất vọng và bức xúc, chị Trần Huyền Trang lên tiếng: 'Lần đầu đi ăn ở đây và cũng là lần cuối cùng. Đến nơi phải tự túc gửi xe mất 5.000 đồng. Đã thế ghét nhất cái kiểu đi ăn hàng mà nhân viên hách dịch, không coi ai ra gì.

Biết là các chị phục vụ vất vả mệt mỏi nhưng em cũng chỉ đi ăn thôi, bước vào chưa làm gì hết đã bị quát vào mặt như muốn đuổi khách đi về. Nhân viên mặt khó đăm đăm. Đợi 30 phút cũng chưa lên đồ, lúc bê ra cũng không nói năng gì. Đi ăn trả tiền đàng hoàng có phải ăn xin đâu!'.

'Thượng đế' thi nhau 'bóc phốt' bún chả Obama: 'Chất lượng tệ hại, phục vụ như tạt bát mắm vào mặt khách!' 1 

Chưa kể chất lượng món ăn cũng đi xuống rõ rệt:

'Thịt nướng nạc và nướng kỹ nên bị cứng đơ, không rõ có phải nướng lại nên bị vậy không? Hơn nữa miếng chả cháy nên ăn rất độc hại.

Nước chấm bún chả được đựng trong thùng nhựa đậy nắp. Nước chấm mất vệ sinh, vẫn bốc khói nhưng không nóng được như những hàng bún chả khác'.

'Bạn bè mình đi ăn về đều chê, nhưng mình vẫn muốn thử ăn 1 lần cho biết thì đúng là bản thân thấy cũng chán thật. Thà đặt tên thường đi chứ tên là Bún chả Obama thì đúng là mang tiếng ông cựu tổng thống Mỹ!'.

Nhiều người đã từng ăn cũng lên tiếng. 

Nhiều người đã từng ăn cũng lên tiếng.

'Thượng đế' thi nhau 'bóc phốt' bún chả Obama: 'Chất lượng tệ hại, phục vụ như tạt bát mắm vào mặt khách!' 3 

Bên dưới bài phản ánh, nhiều người từng ăn ở đây cũng đồng tình. Đa số lượt bình luận đều đề xuất nên 'tẩy chay' để cửa hàng nghiêm túc và chuyên nghiệp hơn!

Hiện tại, phía nhà hàng chưa lên tiếng về sự việc này!

Góp ý cho Tiin

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ