Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Khách bị nhốt trong nhà vì lệnh cách ly, anh shipper hát chúc mừng sinh nhật ngọt như ca sĩ

Để giúp cho vị khách có sinh nhật trùng với đợt cách ly bớt cô đơn, anh chàng shipper này đã hát tặng khách ngay trước cửa nhà.

Ở Singapore, do dịch Covid-19 bùng nổ, nhiều người có sinh nhật trong thời điểm này không thể có một bữa tiệc kỷ niệm đúng nghĩa với người thân và gia đình. Việc thổi nến, cắt bánh hay gửi tặng lời chúc chỉ được thực hiện qua các ứng dụng online như Zoom hay Hangout.

Chủ nhật vừa rồi, shipper Remi Abdul Rahmat có nhận được một đơn hàng giao quà sinh nhật đến cho một vị khách đang bị nhốt trong nhà vì lệnh cách ly. Đi kèm với món quà là một lời chúc mà người gửi hàng muốn shipper chuyển tới người nhận. Ngay sau khi đọc được yêu cầu đó, Remi đã nảy ra trong đầu một ý tưởng thú vị: anh sẽ hát tặng người khách của mình ca khúc chúc mừng sinh nhật.

Đoạn clip của Remi thu hút hơn 40k view chỉ sau một thời gian ngắn.

Ngay khi nhận được món quà đặc biệt này, vị khách trên vô cùng cảm động và bất ngờ trước giọng hát của Remi. Anh chàng cảm thấy sinh nhật năm nay của mình trở nên ý nghĩa và ấm áp hơn bao giờ hết.

Rất nhiều người đã chia sẻ lại đoạn clip dễ thương của Remi.

Rất nhiều người đã chia sẻ lại đoạn clip dễ thương của Remi.

Nhiều người tỏ ý muốn được nghe anh hát chúc mừng sinh nhật.

Nhiều người tỏ ý muốn được nghe anh hát chúc mừng sinh nhật.

Sau khi đoạn clip quay lại cảnh Remi hát mừng sinh nhật được chia sẻ trên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Đại đa số mọi người đều cảm động trước hành động của anh shipper và cho rằng đây là điểm sáng trong những ngày u tối vừa qua vì Covid-19.

Rất nhiều người khen giọng hát của shipper và đề nghị anh nên chuyển nghề sang làm ca sĩ. Một số người còn chia sẻ rằng: ước gì có cơ hội được gặp trực tiếp và nghe Remi hát mừng sinh nhật.

Xem thêm: Chú chó đầu tiên ở Mỹ dương tính với virus Covid-19

Giúp Tiin sửa lỗi