Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Không phải tham gia gameshow, CĐV hot nhất ASIAD vừa ký hợp đồng đóng phim ở Hàn Quốc

Thủy Tiên vừa ký hợp đồng với một hãng phim Hàn Quốc, sự ủng hộ nồng nhiệt của các Fans tại xứ sở kim chi là nguồn động lực để cô đưa ra quyết định Hàn tiến.

Cách đây ít giờ, thông tin nữ CĐV hot nhất ASIAD 2018 Phan Thủy Tiên sẽ tham gia gameshow Hàn Quốc với sự góp mặt của ca sĩ Lim Chang Jung và HIGHLIGHT Yong Junhyung thu hút được sự chú ý của người hâm mộ với nhiều ý kiến trái chiều.

Tuy nhiên, theo tìm hiểu, cô nàng không tham gia bất kỳ một gameshow nào của Hàn Quốc cả. Thực tế, hotgirl sinh năm 1997 đã được công ty Yama Inc - một trong những công ty quản lý giải trí và tập trung vào quản lý diễn viên hàng đầu kí hợp đồng. Yama Inc sẽ hỗ trợ, sắp xếp lịch hoạt động cho Tiên để cô có thể phát triển sự nghiệp tại cả Hàn Quốc và Việt Nam.

Bức hình khiến nhiều người tưởng nhầm Thủy Tiên sang Hàn để quay show truyền hình thực tế.

Bức hình khiến nhiều người tưởng nhầm Thủy Tiên sang Hàn để quay show truyền hình thực tế.

Cũng trong chuyến đi lần này, Thủy Tiên đã tham gia casting cho một bộ phim dài tập tại Hàn Quốc cũng như gặp gỡ toàn bộ ê-kip, đạo diễn, nam chính của bộ phim này. Bức hình chụp tại cửa hàng ăn cùng nam ca sĩ Lim Chang Jung và HIGHLIGHT Yong Junhyung là thời điểm cô đi liên hoan cùng đoàn làm phim tại nhà hàng của chính ca sĩ Lim Chang Jung.

Vì đây là một nhà hàng được rất nhiều người nổi tiếng đến ăn nên Thủy Tiên tình cờ có cơ hội chụp ảnh cùng hai người nổi tiếng như Lim Chang Jung và Yong Junhyung chứ không hề có chuyện cô nàng sẽ tham gia gameshow như đồn đoán.

CĐV hot nhất ASIAD vừa ký hợp đồng đóng phim ở Hàn Quốc 1

CĐV hot nhất ASIAD vừa ký hợp đồng đóng phim ở Hàn Quốc 2

Cô nàng có cơ hội được gặp ca sĩ Lim Chang Jung và được anh tặng album kèm chữ kí.

Cô nàng có cơ hội được gặp ca sĩ Lim Chang Jung và được anh tặng album kèm chữ kí.

Chia sẻ về dự định sắp tới, Thủy Tiên cho hay: 'Thời gian sắp tới, mình sẽ phát triển sự nghiệp tại cả Hàn Quốc và Việt Nam, công ty quản lý sẽ hỗ trợ sắp xếp giúp mình để mình có thể hoạt động tốt ở cả hai nước.

Mình nghĩ rằng, trong thời gian tới sẽ phải rất gấp rút học tiếng Hàn để chuẩn bị tốt nhất cho bộ phim. Sự ủng hộ nồng nhiệt của các fan Hàn Quốc chính là động lực để mình cố gắng hơn nhiều nữa. Mong rằng mọi người sẽ luôn ủng hộ và đón nhận hình ảnh Thủy Tiên với vai trò diễn viên trong thời gian tới.'

Chuyến đi Hàn Quốc lần này đánh dấu một bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của Thủy Tiên.

Chuyến đi Hàn Quốc lần này đánh dấu một bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của Thủy Tiên.

Trong thời gian tới, cô nàng sẽ phát triển sự nghiệp diễn viên tại cả Hàn Quốc và Việt Nam

Trong thời gian tới, cô nàng sẽ phát triển sự nghiệp diễn viên tại cả Hàn Quốc và Việt Nam

Đặc biệt, trong đợt sang Hàn lần này, Thủy Tiên được truyền thông Hàn Quốc rất quan tâm. Hotgirl Việt được truyền thông Hàn Quốc đánh giá là một cô gái năng động với khả năng tiếng Anh tốt và khuôn mặt sáng sân khấu.

Với tiềm năng vốn có và được truyền thông Hàn Quốc săn đón như hiện nay, chắc chắn Thủy Tiên sẽ là gương mặt sáng giá trong showbiz hai nước Hàn Việt trong thời gian tới. 

Clip nói tiếng Hàn, tiếng Anh của Thủy Tiên được cư dân mạng Hàn Quốc khen ngợi

>>> XEM THÊM: CĐV hot nhất ASIAD 2018 được mời tham gia gameshow Hàn Quốc?

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi