Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thúy Vi khoe thu nhập 1 ngày, cử nhân Đại học làm cả tháng không bì kịp

Thúy Vi có chia sẻ mới nhất trên trang cá nhân khiến nhiều người phẫn nộ: 'Học đại học tốn tiền, tốn công 4 năm mà làm cả tháng không bằng tiền tôi bán hàng một ngày.'

Thúy Vi, chỉ cần nghe tên thôi thì có thể ai cũng biết nhưng để hỏi về tài năng thì mọi người cũng chỉ tặc lưỡi, cho qua. Cô nàng nổi tiếng vì những tai tiếng xung quanh chuyện tiền, tình và cũng ngần ngại giấu diếm điều đó.

Dường như, Thúy Vi chỉ cần nổi tiếng, còn tai tiếng bủa vây cô nàng cũng chẳng màng. Thậm chí, cô nàng còn có vẻ hào hứng với những scandal miễn sao được nhiều người biết tới. Vậy nên, cứ nhắc tới Thúy Vi là đã thấy cả bầu trời scandal.

  Thúy Vi khoe thu nhập 1 ngày, cử nhân Đại học làm cả tháng không bì kịp 0 

Mới đây, cô nàng chiêu trò Thúy Vi đã chia sẻ bức ảnh chụp hàng chục hoá đơn bán hàng của mình. Sẽ không có gì đáng nói nếu như cô nàng chỉ khoe việc đắt hàng và kiếm nhiều tiền thôi nhưng cô nàng lại tự hào so sánh mình kiếm tiền hơn hẳn những cử nhân Đại học.

Cụ thể, Thúy Vi viết: ‘Nhìn khách hàng đặt mua kem mà thấy mê luôn. Một ngày bán hơn 100 hộp kem, một tháng 3.000 hộp. Giá thành mỗi hộp là 295 nghìn đồng, chưa kể sợi chỉ đỏ này nọ, nên doanh thu một tháng khiếp lắm.

Mấy người học đại học xong, đi làm văn phòng, nhân viên bình thường lương nhiều lắm cũng chỉ 5 - 10 triệu trong khi doanh thu 1 tuần bán hàng của mình rơi vào khoảng 50 triệu trở lên. Nhiều khi nghĩ đời bất công, học đại học tốn tiền, tốn công 4 năm mà làm cả tháng không bằng tiền tôi bán hàng một ngày.'

Thúy Vi khoe thu nhập 1 ngày, cử nhân Đại học làm cả tháng không bì kịp 1 

Chia sẻ gây bão dư luận của Thúy Vi. 

Chia sẻ gây bão dư luận của Thúy Vi.

Nếu như việc kinh doanh của cô nàng thuận lợi, thu nhập nhiều như vậy thì đúng là các cử nhân đại học còn phải chạy dài mới so được với cô nàng. Và dù điều cô nàng chia sẻ hoàn toàn chẳng sai nhưng cách viết động chạm khiến cô nàng nhận về không ít gạch đá.

Một tài khoản facebook bức xúc lên tiếng: ‘Nếu Vi kiếm được tiền nhiều và chân chính thì mình mừng cho Vi. Nhưng một người đi lên từ tai tiếng như bạn thì không có tư cách dạy người khác kiếm tiền sao cho đúng đâu nhé!'

Bên cạnh đó, rất nhiều bình luận cho rằng cô nàng đã quá kiêu căng và ngạo mạn. Có lẽ, Thúy Vi đã nhận về nhiều chỉ trích từ cư dân mạng nên cô nàng đã xóa status chỉ 15 phút sau đó. Facebook T.T cũng phẫn nộ: 'Mình thật sự rất ghét cái kiểu nói như vậy. Ngành nghề nào cũng có đặc thù riêng. Bạn bán online được nhưng chưa chắc đứa kia cũng làm được như bạn. Nhưng thu nhập bạn cao không có nghĩa cuộc sống của bạn là hơn hẳn người khác đâu'.

Thúy Vi khoe thu nhập 1 ngày, cử nhân Đại học làm cả tháng không bì kịp 3 

Liên hệ Thuý Vi, cô nàng khẳng định những chia sẻ của mình trên trang cá nhân là sự thật. Thu nhập từ việc kinh doanh kem trộn, phụ kiện, quần áo của cô nàng khá ổn định, trừ chi phí đi cũng thu về 400 - 500 triệu mỗi tháng.

Thúy Vi cũng cho biết thêm, vì đang rất vui với thành quả đạt được nên muốn khoe chứ hoàn toàn không nghĩ sẽ động chạm, châm chọc ai. Cô nàng cũng bẽn lẽn gửi lời xin lỗi tới những ‘cử nhân đại học' được nhắc tới trong trạng thái.

Trước đó, nhiều lần Thúy Vi đã khoe ảnh nhà xịn, xe sang, đồ hiệu nhưng bị tố chỉ là ‘ảo'. Sau đó, Thúy Vi cũng khoe cả căn nhà mới tậu được trên trang cá nhân: ‘Ngày này năm trước bạn bè mình khoe giấy tựu trường, ngày này năm nay mình mua được nhà'.

Thúy Vi khoe mua nhà. 

Thúy Vi khoe mua nhà.

Sau khi bị nghi ngờ là 'nổ' Thúy Vi đã khẳng định đây đúng là căn nhà của cô nhưng do bạn trai mua tặng.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi