Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Tích cóp 70 triệu đồng đi phẫu thuật thẩm mỹ, chàng trai 'lột xác' khó tin đến mức chẳng ai tin cùng một người

Chàng trai 2k1 quyết định chi gần trăm triệu đồng để tiến hành hàng loạt các cuộc phẫu thuật thẩm mỹ. Cuối cùng nhan sắc hiện tại của anh chàng khiến nhiều người bất ngờ và không tin là cùng 1 người.

Phẫu thuật thẩm mỹ ngày càng trở nên phổ biến và đã không còn là đặc quyền riêng của phái đẹp. Không có gì khó hiểu khi trong những năm trở lại đây, rất nhiều chàng trai Việt cũng đã bắt đầu tìm hiểu về những phương pháp làm đẹp liên quan đến dao kéo với mong muốn cải thiện ngoại hình cũng như sự tự tin cho bản thân.

Chàng trai có tên Nguyễn Đoàn Hoài Thương (SN 2001, đến từ Bến Tre) hiện đang theo học tại trường ĐH Công Nghiệp TP.HCM từ khi sinh ra đã có ngoại hình xấu xí, bị người xung quanh kỳ thị, chuyện tình duyên lận đận… vì sở hữu làn da đen nhẻm, khuôn mặt không có gì nổi bật trong quá khứ, vì vậy 10X tìm đến dao kéo để thay đổi số phận.

Chàng trai Bến Tre có ngoại hình đen nhẻm hồi chưa phẫu thuật thẩm mỹ.

Chàng trai Bến Tre có ngoại hình đen nhẻm hồi chưa phẫu thuật thẩm mỹ.

Hoài Thương đã bỏ ra khoảng 70 triệu đồng, trải qua nhiều lần phẫu thuật thẩm mỹ gồm nâng mũi gồm sụn nhân tạo và bọc đầu mũi bằng sụn tự thân, tiêm má bằng filler… Cuối cùng chàng trai xấu xí ngày nào đã lột xác hoàn toàn, biến thành hot boy 'vạn người mê'.

70 triệu đồng là số tiền Hoài Thương dành dụm tích cóp trong nhiều năm liền từ việc đi làm thêm từng ngày. 'Mình làm nhân viên bán hàng cho các xe thức ăn nhanh cạnh lề đường, mỗi ngày làm 8h, nắng thì nóng với bụi còn mưa thì lạnh, ướt, đôi khi bị điện giật nhưng vẫn quyết tâm để dành để có thể thay đổi bản thân', Hoài Thương chia sẻ.

Chàng trai chi 70 triệu để phẫu thuật thẩm mỹ.

Chàng trai chi 70 triệu để phẫu thuật thẩm mỹ.

Nhìn vào những bức hình được đăng tải, chắc hẳn chẳng ai có thể tin nổi anh chàng xấu xí giờ đây lại có khuôn mặt đẹp như 'nam thần'. Được biết, Hoài Thương đã phải trải qua rất nhiều đau đớn sau cuộc 'đại tu nhan sắc' mới có được khuôn mặt như bây giờ. Sau 1 tháng tất cả mọi thứ trên khuôn mặt đều ổn định và anh chàng hài lòng về điều đó.

Tích cóp 70 triệu đồng đi phẫu thuật thẩm mỹ, chàng trai 'lột xác' khó tin đến mức chẳng ai tin cùng một người 2

Tích cóp 70 triệu đồng đi phẫu thuật thẩm mỹ, chàng trai 'lột xác' khó tin đến mức chẳng ai tin cùng một người 3

Nhan sắc hiện tại của chàng trai khiến nhiều cô gái mê đắm.

Nhan sắc hiện tại của chàng trai khiến nhiều cô gái mê đắm.

Sau khi 'lên đời' ngoại hình, chàng trai 10X có cuộc sống thuận lợi hơn trước về nhiều mặt. Theo chia sẻ của Hoài Thương, việc phẫu thuật thẩm mỹ giúp mọi thứ đến với chàng trai dễ dàng hơn.

Thái độ coi thường, lời lẽ châm chọc mình của một số bạn bè trước đây đã không còn nữa, anh tự tin, hòa đồng hơn. Thậm chí sau khi 'dao kéo toàn tập' công việc chàng trai trở nên thuận lợi hơn, thu nhập tốt hơn, lo được cho bản thân, đỡ đần được gia đình.

Tích cóp 70 triệu đồng đi phẫu thuật thẩm mỹ, chàng trai 'lột xác' khó tin đến mức chẳng ai tin cùng một người 5

Tích cóp 70 triệu đồng đi phẫu thuật thẩm mỹ, chàng trai 'lột xác' khó tin đến mức chẳng ai tin cùng một người 6

Tích cóp 70 triệu đồng đi phẫu thuật thẩm mỹ, chàng trai 'lột xác' khó tin đến mức chẳng ai tin cùng một người 7

Anh chàng hài lòng về nhan sắc hiện tại của mình.

Anh chàng hài lòng về nhan sắc hiện tại của mình.

Hoài Thương hiện tại hài lòng về bản thân và chưa muốn sửa gì thêm. Anh chàng cho biết dự định tương lai sẽ hoàn thành việc học và tìm một công việc ổn định sau khi ra trường.

Góp ý cho Tiin