Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Tiến Dũng, Công Phượng đến cả Quang Hải đều bị nẻ môi, Hồng Duy Pinky ơi ship gấp son dưỡng môi đi!

Có vẻ như thời tiết lạnh giá ở Trung Quốc đã khiến các cầu thủ lần lượt bị khô da, nẻ môi. Còn chần chừ gì nữa mà Hồng Duy Pinky không tài trợ ngay son dưỡng môi cho các đồng đội của mình đi nào?

Trong suốt buổi tối diễn ra đêm Gala vinh danh các cầu thủ U23 Việt Nam, hậu vệ Bùi Tiến Dũng chỉ có một biểu cảm duy nhất, đó là liên tục cắn môi. Cứ khi nào máy quay quay đến anh chàng là lại thấy hình ảnh chàng cầu thủ đưa tay lên sờ môi của mình.

Tiến Dũng, Công Phượng đến cả Quang Hải đều bị nẻ môi, Hồng Duy Pinky ơi ship gấp son dưỡng môi đi! 0 

Tiến Dũng liên tục cắn môi khi xuất hiện trên sóng truyền hình. 

Tiến Dũng liên tục cắn môi khi xuất hiện trên sóng truyền hình.

Nguyên nhân khiến anh chàng này hành động như vậy có thể do vết thương ở môi đang mọc da non nên bị ngứa. Cũng có người đồn đoán do cái lạnh giá, băng tuyết của Thường Châu đã khiến môi anh bị khô.

Đứng chụp chung với mọi người nhưng tay vẫn bóc môi. 

Đứng chụp chung với mọi người nhưng tay vẫn bóc môi.

Dù lý do gì thì dân mạng đều đồng tình việc Tiến Dũng nên đặt hàng oder ngay thỏi son dưỡng của Hồng Duy để lấy lại tự tin cho đôi môi.

Mới đây, cư dân mạng còn nhanh chóng bắt lại khoảnh khắc Công Phượng cũng đang dùng son dưỡng ngay trên ô tô trên đường đi phỏng vấn sớm vào sáng nay.

Trên xe ô tô, Công Phượng liên tục quẹt son dưỡng vào môi. 

Trên xe ô tô, Công Phượng liên tục quẹt son dưỡng vào môi.

Bên cạnh Tiến Dũng, các fans phải 'bụm miệng cười' khi lần đầu tiên thấy Công Phượng làm... điệu. Công Phượng lại vô tư... lục tìm son dưỡng môi để tút lại nhan sắc trước khi lên hình. Rất 'chuyên nghiệp', chàng cầu thủ mang áo số 10 này còn mím môi cho son ra đều và mịn.

Có lẽ do thời tiết hanh khô nên môi các cầu thủ mới nẻ như vậy. 

Có lẽ do thời tiết hanh khô nên môi các cầu thủ mới nẻ như vậy.

Hành động này lại được dân tình khẳng định, có lẽ Công Phượng cũng thấy nẻ môi quá, ra đường mất hình tượng nên phải ‘tút tát' lại nhan sắc bằng việc mua ngay thỏi son dưỡng của chủ nhân bán hàng online Hồng Duy.

Chưa kể ngoài Tiến Dũng, Công Phượng, mới đây hình ảnh 'chân sút' Quang Hải cũng phải dùng son dưỡng môi đủ để biết thời tiết lạnh giá bên Thường Châu, Trung Quốc khắc nghiệt đến thế nào. Thôi yên tâm, ai cũng có thể đặt ngay 'ông chủ' Hồng Duy để 'ship' cho mình thỏi son cùng mặt dạ dưỡng da mask chanh nhé, đảm bảo trị nứt nẻ và khô da ngay tức thì.

  Clip Quang Hải đánh son dưỡng.

Clip Quang Hải đánh son dưỡng.

Trước đó ngay trên đường diễu hành chào đón đội tuyển U23 Việt Nam về nước, Hồng Duy Pinky cũng được một bạn gái gạ bán son ngay lập tức thu hút sự chú ý.

Hồng Duy được cổ động viên gọi bán son ngay trên đường đi diễu hành.

Có lẽ Hồng Duy sau thương vụ này khá khẩm lắm đây khi bán son môi được cho cả đội tuyển lẫn cổ động viên thế này.

>>>XEM THÊM:  Không chỉ bán hàng online giỏi, Hồng Duy còn hát hay như thế này đây

Góp ý cho Tiin