Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tiến Dũng, Quang Hải, Văn Hậu diện suit, khoe vẻ nam tính trong bộ ảnh mới

Lâu lắm rồi mới thấy các chàng cầu thủ nhà mình lịch lãm như thế!

Siêu mẫu Xuân Lan cùng nhiếp ảnh gia Jundat vừa công bố dự án ảnh ý nghĩa Tự hào Việt Nam quy tụ hơn 30 nghệ sĩ ở nhiều độ tuổi. Dự án đặc biệt được thực hiện bởi Xuân Lan trong nhiều vai trò như sản xuất, giám đốc sáng tạo, đạo diễn hình ảnh.

Dự án ảnh là sự hội ngộ của những cái tên nổi bật của năm 2018, những gương mặt trẻ tiêu biểu đã góp phần làm rạng danh 2 tiếng Việt Nam trong nhiều lĩnh vực: thể thao, văn hoá, giải trí, sắc đẹp, điện ảnh, đời sống xã hội. Đặc biệt, bên cạnh những gương mặt đã thành danh, bộ ảnh còn có sự xuất hiện của hơn 10 ngừơi mẫu nhí.

Trong bộ ảnh đầu tiên được công bố, Xuân Lan đặc biệt đem đến một hình ảnh lịch lãm của những chàng trai vàng làng thể thao - 3 cái tên đại diện đội tuyển U23 và đội tuyển bóng đá quốc gia: Bùi Tiến Dũng, Quang Hải, Văn Hậu. Đây đều là những cái tên nổi bật và đã nỗ lực hết mình để góp phần tạo nên những kỳ tích xuất sắc ở đấu trường quốc tế và trở thành niềm tự hào của người hâm mộ Việt Nam.

3 chàng trai vàng của thế hệ U23 và Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam: Văn Hậu, Quang Hải, Bùi Tiến Dũng 

3 chàng trai vàng của thế hệ U23 và Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam: Văn Hậu, Quang Hải, Bùi Tiến Dũng

Điều tuyệt vời không chỉ là những thành tích và sự thăng hạng, tiến bộ rõ rệt của đội tuyển U23 và ĐTQGVN, mà còn là tinh thần thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo, vì niềm tự hào dân tộc. Những hình ảnh 'tuyết trắng Thường Châu' hay giây phút vinh quang của ngôi vương AFF sau 10 năm chờ đợi có lẽ sẽ luôn là những ấn tượng khó quên trong lòng người hâm mộ. Những hình ảnh đã góp phần làm sống dậy và tô đậm hơn niềm tự hào Việt Nam của hàng triệu trái tim.

Dự án thực hiện với 3 cầu thủ đại diện là Quang Hải, Văn Hậu và Bùi Tiến Dũng cùng các mẫu nhí Minh Lâm, Hoàng Phong,…là thông điệp cho sự lan toả, tiếp nối tình yêu, niềm tự hào đó. Không chỉ dừng lại ở tình yêu với môn thể thao vua, đó còn là sự lan toả đầy nhiệt huyết của sự cống hiến, mong muốn góp phần làm rạng danh đất nước.

Đó cũng là lí do mà Quang Hải, Tiến Dũng và Văn Hậu vô cùng nhiệt tình nhận lời thực hiện bộ ảnh cùng các mẫu nhí. Theo Quang Hải, có rất nhiều cách để chúng ta thể hiện tình yêu của mình với đất nước, và dù bạn là ai, làm gì, thành tựu của bạn ra sao, nếu mỗi hành động được làm xuất phát từ một trái tim hướng về đất nước thì bạn chính là một niềm tự hào của Việt Nam.

Trong bộ suit đen trắng lịch thiệp đúng chuẩn 'soái ca', các cầu thủ tạo dáng rất chuyên nghiệp.

Tiến Dũng vẫn giữ vững được phong độ nam tính của mình 

Tiến Dũng vẫn giữ vững được phong độ nam tính của mình

Quang Hải lạnh lùng nhưng cá tính 

Quang Hải lạnh lùng nhưng cá tính

Cậu út Văn Hậu ánh lên vẻ tinh nghịch nhưng không kém phần chững chạc 

Cậu út Văn Hậu ánh lên vẻ tinh nghịch nhưng không kém phần chững chạc

Xuân Lan cho biết dự án này là 'sự hội ngộ của những cái tên nổi bật của năm 2018, những gương mặt trẻ tiêu biểu đã góp phần làm rạng danh hai tiếng Việt Nam trong nhiều lĩnh vực: thể thao, văn hoá, giải trí, sắc đẹp, điện ảnh, đời sống xã hội'.

Cô cũng chia sẻ về quá trình thực hiện với báo chí: 'Bộ ảnh gặp rất nhiều trở ngại vì phải thực hiện ở cả Bắc và Nam, theo lịch làm việc của từng nghệ sĩ nên phải sản xuất trong gần 1 tháng mới hoàn thiện. Khi chia sẻ ý tưởng, tất cả nghệ sĩ, vận động viên đều vui vẻ nhận lời và rất hào hứng cùng chúng tôi hiện thực hoá nó… Điều tôi hạnh phúc nhất là khi chia sẻ ý tưởng về niềm tự hào Việt Nam, các nghệ sĩ, vận động viên đều vui vẻ nhận lời và rất hào hứng cùng chúng tôi hiện thực hoá nó'.

Tiến Dũng, Quang Hải, Văn Hậu diện suit, khoe vẻ nam tính trong bộ ảnh mới 4 

Tiến Dũng, Quang Hải, Văn Hậu diện suit, khoe vẻ nam tính trong bộ ảnh mới 5 

Tiến Dũng, Quang Hải, Văn Hậu diện suit, khoe vẻ nam tính trong bộ ảnh mới 6 

 

Giúp Tiin sửa lỗi