Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chỉ là trận giao hữu nhưng bàn thắng của Tiến Linh cũng khiến dân mạng 'rần rần' rủ nhau đi bão

Bàn thắng mở tỉ số của Tiến Linh khiến cư dân mạng càng thêm tin tưởng vào tài năng của cầu thủ CLB Becamex Bình Dương này.

Ở phút 76, sau pha kiến tạo cực đẹp của Công Phượng, cầu thủ Tiến Linh đã ngay lập tức tận dụng cơ hội và ghi bàn thắng mở tỉ số cho trận đấu. Bàn thắng này ngay lập tức khiến cho nhiều fan hâm mộ tại sân cũng như những khán giả theo dõi đội tuyển qua màn ảnh nhỏ được tiếp thêm tinh thần.

Chỉ là trận giao hữu nhưng bàn thắng của Tiến Linh cũng khiến dân mạng 'rần rần' rủ nhau đi bão 0

Rất nhiều fan hâm mộ chia sẻ rằng bàn thắng của Tiến Linh thực sự có nhiều ý nghĩa mặc dù đây chỉ là một trận giao hữu. Tài khoản Anh Tuấn chia sẻ: 'Tiến Linh sút vô Việt Nam tiến lên!'. 'Thích Tiến Linh quá, từ hồi tranh cúp tứ hùng đã thích rồi!' - fan nữ Bùi Mỹ Linh thể hiện sự mến mộ với cầu thủ của Becamex Bình Dương. Một số người khác cũng đánh giá cao khả năng của Tiến Linh và cho rằng anh chính là 'sát thủ vòng cấm địa'. Sau bàn thắng của anh nhiều fan còn đùa nhau rủ đi bão ngày hôm nay mặc dù đây chỉ là một trận đá giao hữu.

Pha ăn mừng mở tỉ số của Tiến Linh

Pha ăn mừng mở tỉ số của Tiến Linh

Một pha ghi bàn khá đẹp mắt

Một pha ghi bàn khá đẹp mắt

Là cầu thủ được kỳ vọng sẽ thay chân cho 'lão tướng' Anh Đức trong đội hình tham dự Asian Cup 2019 sắp tới, việc Tiến Linh ghi bàn mở tỉ số trong trận đấu ngày hôm nay có ý nghĩa lớn. Chàng cầu thủ sinh năm 1997 đang dần khẳng định khả năng cũng như tên tuổi của mình trong lòng người hâm mộ. Chắc chắn trong những trận đấu sắp tới của đội tuyển Việt Nam, Tiến Linh sẽ có thêm cơ hội để cống hiến nhiều hơn cho đội tuyển.

Giúp Tiin sửa lỗi