Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Tiên nữ đồng quê' Lý Tử Thất trở thành triệu phú ở tuổi 29, tiết lộ thu nhập 150 tỷ đồng

Lý Tử Thất là nữ blogger nổi danh trên mạng xã hội nhờ các video về cuộc sống thôn quê dân dã. Ngoài ra, cô được nhiều người ngưỡng mộ khi còn trẻ đã sở hữu khối tài sản 'khủng'.

Lý Tử Thất được biết đến là một vlogger Trung Quốc nổi tiếng trên mạng xã hội với các video xoay quanh cuộc sống thôn quê dân dã nhưng ngập tràn bình yên. Cô gái này không chỉ được ngưỡng mộ bởi vẻ xinh xắn, dịu dàng mà còn bởi tài năng nấu ăn và làm vườn nhanh thoăn thoắt.

'Tiên nữ đồng quê' Lý Tử Thất. 

'Tiên nữ đồng quê' Lý Tử Thất.

Ngày 9/10, tờ Dianshangbao cho biết 'Tiên nữ đồng quê' Lý Tử Thất đã trở thành nữ đại gia khi sở hữu khối tài sản triệu USD trước tuổi 30. Theo thống kê, thu nhập trung bình hàng năm của cô rơi vào khoảng từ 7-8 triệu USD. Tính đến năm 2019, định giá thương hiệu của Lý Tử Thất đã vượt qua 10 con số.

'14 tuổi, Lý Tử Thất đi làm công, mỗi tháng chỉ kiếm được 40 USD. Năm 29 tuổi, cô kiếm được 7-8 triệu USD mỗi năm. Từ một cô gái vất vả mưu sinh, Tử Thất giờ đã trở thành triệu phú khi còn chưa bước sang tuổi 30. Điều này nằm ngoài suy nghĩ của nhiều người', trang này nhận định.

'Tiên nữ đồng quê' Lý Tử Thất trở thành triệu phú ở tuổi 29, tiết lộ thu nhập 150 tỷ đồng 1 

Những video đồng quê của cô gái người Trung Quốc thu về lượt xem 'khủng'. 

Những video đồng quê của cô gái người Trung Quốc thu về lượt xem 'khủng'.

Lý Tử Thất đến nay còn là một trong những nhân vật có sức ảnh hưởng lớn trên mạng xã hội của đất nước tỷ dân. Cô có tới hơn 51 triệu người theo dõi trên các nền tảng Weibo, Youtube, TikTok... với lượt tương tác rất cao.

Video của Lý Tử Thất lọt Top trending Youtube Việt Nam.

Theo thống kê, mức thu nhập mỗi năm của Lý Tử Thất dao động trên dưới 50 triệu nhân dân tệ (tương đương hơn 150 tỷ đồng). Trong đó, nguồn thu lớn nhất đến từ thương hiệu mang tên cô với lĩnh vực kinh doanh nông sản.

Hiện tại, Lý Tử Thất đã là triệu phú ở tuổi 29. 

Hiện tại, Lý Tử Thất đã là triệu phú ở tuổi 29.

Lý Tử Thất sinh năm 1990 tại vùng núi hẻo lánh thuộc tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc. Mẹ Lý Tử Thất qua đời từ sớm, cha cô tái hôn với người phụ nữ khác. Cô sống cùng ông bà từ nhỏ với cuộc sống bấp bênh.

Lên thành phố Thâm Quyến lập nghiệp từ năm 14 tuổi, Lý Tử Thất trải qua nhiều công việc khác nhau như bồi bàn, DJ quán bar… Năm 2012, sau khi ông ngoại mất, cô trở về quê sinh sống cùng bà. Và cùng từ đó, tên tuổi của Lý Tử Thất được nhiều người chú ý bởi những thước phim mơ mộng nhưng vô cùng dân dã về nông thôn của cô.

Giúp Tiin sửa lỗi