Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tiếp tục trong 'hành trình trở lại', hotgirl Trâm Anh khoe ảnh đã đăng kí hiến tạng cứu người

Trở lại sau nhiều tháng mất tích do nghi liên quan đến vụ clip nhạy cảm, hotgirl Hà Nội liên tiếp gây chú ý với những hoạt động mới.

Nhiều tháng sau khi vụ clip nhạy cảm trở thành tâm điểm chú ý trên truyền thông và mạng xã hội, hotgirl Hà Nội – Trâm Anh đã chính thức 'lộ diện'. Xuất hiện với vẻ tươi tắn, Trâm Anh liên tiếp chia sẻ hoạt động mới. Có vẻ như sau thời gian im hơi lặng tiếng, hotgirl này đã lấy lại tinh thần và sẵn sàng đối diện với những thị phi mà scandal mang lại.

Trâm Anh trở lại với vẻ ngoài tươi tắn, xinh đẹp 

Trâm Anh trở lại với vẻ ngoài tươi tắn, xinh đẹp

Bên cạnh việc khoe ảnh du lịch cùng người thân và bạn bè, qua các chia sẻ của Trâm Anh có thể thấy cô vẫn tiếp tục hoạt động showbiz. Ngoài ra, hotgirl bắt đấu lấn sân sang lĩnh vực mới là dẫn chương trình. Trong hình ảnh cô gái tóc tém cá tính, Trâm Anh tự tin chia sẻ cuộc sống hiện tại đến những người quan tâm.

Khoe ảnh đăng kí hiến tạng nhưng hotgirl lại bị soi chi tiết ngày đăng kí đã cách đây 1 năm 

Khoe ảnh đăng kí hiến tạng nhưng hotgirl lại bị soi chi tiết ngày đăng kí đã cách đây 1 năm

Mới đây, Trâm Anh gây chú ý khi chia sẻ thông tin, hình ảnh mình đã đăng ký hiến tạng. Trên trang cá nhân, Trâm Anh xác nhận cô vừa đăng ký hiến mô, hiến tạng nhân đạo khi qua đời. Tuy nhiên, quan sát kĩ, một số người nhận ra thẻ xác nhận hiến tạng dành cho Trâm Anh được phát hành vào ngày 1/11/2018 nhưng cho đến hiện tại cô mới gây chú ý bằng việc chia sẻ công khai thông tin này trên Facebook.

Mặc dù chưa một lần lên tiếng nói về vụ scandal của mình song Trâm Anh đang cho thấy sự trở lại bản lĩnh và mặc kệ những dư luận tiêu cực vây quanh.

Giúp Tiin sửa lỗi