Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hé lộ 'căn phòng bí mật' của Phúc XO: Nơi xa xỉ chứa xác hai sinh vật 36 tuổi, dài 2m5

Đại gia Phúc XO - người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam đã bị công an bắt về hành vi tổ chức, sử dụng ma túy. Đại gia này sở hữu hàng loạt siêu xe, quán karaoke dát vàng hay những bộ sưu tập rượu quý giá.

Ngày 10/4, phòng Cảnh sát hình sự - Công an TP.HCM đang tạm giữ đối với Trần Ngọc Phúc (thường gọi là 'Phúc XO', SN 1983, ngụ quận 12, TP.HCM) để điều tra vì có liên quan đến hoạt động buôn bán ma tuý tại tụ điểm kinh doanh do chính Phúc làm chủ.

Phúc XO là chủ quán karaoke đẳng cấp có thương hiệu XO nằm trên đường Trường Chinh, phường Tân Thới Nhất, quận 12. Quán karaoke của Phúc XO có 6 tầng với 15 phòng. Những phòng này được trang bị dàn nội thất âm thanh cực kì hiện đại và sang trọng, thậm chí được dát vàng thể hiện sự đẳng cấp của giới nhà giàu và ăn chơi.

Người đàn ông đeo vàng nhiều nhất Việt Nam đã bị bắt. 

Người đàn ông đeo vàng nhiều nhất Việt Nam đã bị bắt.

Phúc XO được mệnh danh là người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam khi đeo trên người số vàng lên đến 17kg, thậm chí mới đây còn tậu chiếc mũ lưỡi trai bằng vàng 2kg đính 260 viên kim cương trị giá 1,8 tỷ đồng.

Ngoài sở thích đeo vàng, anh Phúc còn có sở thích sưu tầm rượu XO và các loại rượu quý, hiếm, đắt tiền nhất trên thế giới, cùng với đó là bộ sưu tập xe mô tô phân khối lớn với biển số đẹp độc nhất vô nhị.

Hé lộ 'căn phòng bí mật' của Phúc XO: Nơi xa xỉ chứa xác hai sinh vật 36 tuổi, dài 2m5 1 

Phúc XO sở hữu nhiều siêu xe dát vàng hoành tráng với biển số tứ quý, ngũ quý hiếm. 

Phúc XO sở hữu nhiều siêu xe dát vàng hoành tráng với biển số tứ quý, ngũ quý hiếm.

Tại quán karaoke XO có một căn phòng bí mật mà anh Phúc dùng làm nơi trưng bày hàng trăm chai rượu ngoại thuộc loại quý hiếm, đắt tiền nhất như rượu XO, Camus, Chivas... Số rượu này anh Phúc chủ yếu chỉ trưng bày và tiếp đãi bạn bè khi có dịp.

Hầm rượu hàng trăm chai rượu quý của Phúc XO. 

Hầm rượu hàng trăm chai rượu quý của Phúc XO.

Ngoài ra, trên tường nơi trưng bày các chai rượu quý xuất hiện 2 bộ da ca sấu 1 con đực, 1 con cái, dài 2,5m tuổi thọ bằng tuổi của anh Phúc và được anh mua cách đây 11 năm từ một nhà sưu tầm.

Ngoài ra trên tường có da 2 con cá sấu khổng lồ. 

Ngoài ra trên tường có da 2 con cá sấu khổng lồ.

Tại quán karaoke cũng có trưng bày hai chiếc xe phân khối lớn, trong đó có chiếc xe hiệu Ducati trị giá 1,2 tỷ đồng mà ở Việt Nam chỉ có số lượng xe đếm trên đầu ngón tay. Ngoài ra theo như đoạn clip, anh Phúc cho biết còn gửi 3 chiếc xe mô tô phân khối lớn khác trị giá mỗi chiếc khoảng 2 tỷ đồng ra nước ngoài để mạ vàng.
 

Clip Khám phá căn phòng bí mật của Phúc XO

Không chỉ vậy, anh Phúc còn giới thiệu bộ sưu tập biển số xe độc nhất vô nhị chỉ toàn số ngũ quý như 66666, 77777, 88888, 99999... gắn trên những chiếc xe mô tô đắt tiền nhập ngoại, nhưng hiện nay chỉ trưng bày.

Ngoài căn hộ tiền tỷ đang ở, anh ta còn tiết lộ có hơn 300 tỷ trong ngân hàng cùng rất nhiều bất động sản, tọa lạc ở những vị trí đắt đỏ của Sài Gòn.
 

 

Giúp Tiin sửa lỗi