Giật mình với catse khủng của 'hiện tượng mạng' Hoa Vinh

Thông tin này đang khiến cộng đồng mạng xôn xao, bởi mặc dù chỉ vừa nổi tiếng, catse của anh chàng đã ngang ngửa, thậm chí còn hơn nhiều ca sĩ khác.

09/04/2018 18:17

Sau khi nổi tiếng trên mạng xã hội với những clip hát livestream thu hút triệu views, Hoa Vinh trở thành cái tên hot được mời đi hát ở nhiều tụ điểm ca nhạc ở khắp các tỉnh thành.

Mặc dù sau đó, giọng hát thật và giọng hát mạng của Hoa Vinh được dân mạng đem ra so sánh, bàn luận sôi nổi. Đa phần mọi người đều thấy rằng giọng hát thật của anh chàng kém xa so với những gì mọi người nghe được trong những clip livestream.

Hoa Vinh ngày càng đắt show 

Hoa Vinh ngày càng đắt show

Mới đây, những hình ảnh ghi lại cuộc hội thoại trao đổi giữa một người được cho là Quản lý của Hoa Vinh cùng với khách hàng được đăng tải, tiết lộ catse khủng của Hoa Vinh.

Theo đó, anh chàng tên Khoa – được cho là Quản lý của Hoa Vinh đã thông báo Hoa Vinh sẽ hát khai trương cửa hàng với giá 30 triệu đồng. Nếu livestream trên fanpage Hoa Vinh thì catse sẽ tăng gấp đôi, tức là 60 triệu đồng.

Giật mình với catse khủng của 'hiện tượng mạng' Hoa Vinh 1

Tin nhắn tiết lộ mức catse của Hoa Vinh 

Tin nhắn tiết lộ mức catse của Hoa Vinh

Trước thông tin này, nhiều cư dân mạng tỏ ra khá ngạc nhiên vì không ngờ Hoa Vinh lại có catse cao đến như vậy.

'Thật không ngờ. Catse như ca sĩ chuyên nghiệp luôn. Mà Hoa Vinh hát có hay đâu mọi người nhỉ? Giá tiền này thuê ca sĩ chuyên nghiệp thì tốt hơn!' – FB T.B viết.

'Thế này gọi là người đi hát chục năm không bằng hiện tượng mạng nổi chỉ một tuần.' – FB H.A bình luận.

Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng cho rằng, người đăng tải dòng trao đổi này có thể có chủ đích. 'Trao đổi công việc giá cả là chuyện làm ăn bình thường, người này biết đâu cố tình hỏi giá chỉ để đăng lên mạng bóc phốt. Nếu vậy thì chơi không đẹp rồi.' - FB Minh Hòa bình luận.

Từ khi nổi tiếng, Hoa Vinh dính không ít lùm xùm. Ngay trên Facebook của mình cách đây vài ngày, anh chàng này tỏ ra mệt mỏi vì không biết làm thế nào cho vừa lòng fan. Anh viết: 'Hát ở nhà chúng nó bảo do mic thần thánh, đi diễn mấy lần đầu bỡ ngỡ thì chúng nó vùi dập. Được hôm hát trên N.P.Đ ổn thì chúng nó lại đổ tại dàn âm thanh quá hay. Phải làm sao để vừa lòng'.

>> XEM THÊM: Hiện tượng livestream Hoa Vinh được người hâm mộ vây kín khi lần đầu offline

Theo Chang/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều