Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tiết lộ mức thu nhập không ngờ của thần đồng Chim Sẻ Đi Nắng

Trong cộng đồng AoE, Chim Sẻ Đi Nắng là cái tên đã quá đỗi quen thuộc với NHM. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rằng hàng tháng, chàng thần đồng AoE Việt Nam có mức thu nhập khủng đến đâu.

Dù là một tựa game đã ra đời từ cách đâu rất lâu nhưng AoE luôn là một món ăn tinh thần quá đỗi quen thuộc với các thế hệ từ 8X cho tới 9X đời đầu. Cộng đồng những người yêu thích bộ môn thể thao điện tử này vẫn luôn duy trì được các hoạt động vô cùng mạnh mẽ với sự nhiệt tình, tâm huyết của mình.

Bên cạnh sự ủng hộ của lượng fan trung thành và đông đảo, các đội tuyển AoE của Việt Nam còn nhận được sự chăm chút cực kì kỹ lưỡng từ các ông bầu thành đạt và yêu game. Đương nhiên, là game thủ nổi tiếng nhất cộng đồng AoE, Chim Sẻ Đi Nắng cũng nhận được sự ưu ái không hề nhỏ.

Theo như giám đốc điều hành của GameTV chia sẻ thì hiện nay, mức lương 'cứng' mà thần đồng AoE Việt Nam và các đồng đội của nhận được vào khoảng 4-5 triệu đồng/ tháng. Số tiền này trong mắt nhiều người không phải quá lớn. Tuy nhiên, đối với một cậu sinh viên còn đang đi học như Chim Sẻ Đi Nắng thì đây không phải là một con số nhỏ.

Thêm vào đó, mức lương này chưa phải toàn bộ thu nhập của Chim Sẻ Đi Nắng bởi bên cạnh số tiền lương 4-5 triệu đồng, số tiền mà chàng thần đồng này nhận được còn phụ thuộc vào những khoản tiền nhận được từ thành tích tại giải đấu tham gia, tiền quảng bá thương hiệu… Và con số này đương nhiêu không hề nhỏ. Thậm chí, số tiền thưởng còn có thể cao gấp nhiều lần so với tiền lương mà Chim Sẻ Đi Nắng nhận được.

Rõ ràng, với mức thu nhập thế này, một cậu sinh viên như Chim Sẻ Đi Nắng không chỉ đủ khả năng trang trải rất nhiều khoản chi phí cũng như giúp đỡ gia đình. Cần biết rằng bố của Chim Sẻ Đi Nắng đã qua đời từ khá sớm nên việc thần đồng AoE có thể kiếm được những khoản tiền lớn hàng sẽ giúp gánh nặng gia đình trên vai mẹ em vơi đi rất nhiều.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi