Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Tiết lộ thêm về gia cảnh phi công người Anh: Chưa có vợ con và không bố mẹ

Hiện tại, cơ quan chức năng của Anh mới tìm được người cô của phi công Anh. Người này cũng sẵn sàng phối hợp với Bộ Y tế trong việc tìm kiến phương pháp chữa chạy cho bệnh nhân.

Liên quan đến việc chữa trị cho bệnh nhân phi công 43 tuổi (BN91), các bác sĩ vẫn đang nỗ lực tìm kiếm lá phổi phù hợp để tiến hành ghép phổi cho bệnh nhân. Đây cũng được xem là tia hy vọng cuối cùng khi phổi của bệnh nhân đã đông đặc, chỉ còn hoạt động 10%.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Mới đây, đại diện Bộ Y tế thông tin với Tuổi trẻ, cho biết đến nay cơ quan chức năng của Anh mới tìm được người cô của bệnh nhân, bệnh nhân chưa có vợ con và không bố mẹ (vì lý do nào đó chưa rõ, hoặc có thể là cha mẹ không còn).

Thêm một chi tiết đáng chú ý nữa, phía hãng hàng không Vietnam Airlines cho biết, phi công người Anh bay cho hãng này thông qua một công ty điều phối nhân lực hàng không, không phải phi công cơ hữu của hãng. Báo Tuổi trẻ cho biết thêm, theo một nguồn tin đáng tin cậy, bệnh nhân người Anh này mồ côi và chưa có vợ con.

Tính đến ngày 14/5, đã có 10 người dân Việt Nam tình nguyện hiến phổi cho phi công Anh. Tuy nhiên, phía ngành Y tế đang tìm kiếm lá phổi phù hợp từ bệnh nhân chết não.

Góp ý cho Tiin