Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tìm đôi giày nam có giá 90 tỷ đồng

Trong số 9 đôi giày ở đây, có một đôi có giá lên tới 4 triệu USD (khoảng 90 tỷ đồng). Bạn thử đoán xem đó là đôi nào?

TIN LIÊN QUAN

Đây là 9 đôi giày đã được định giá. Bạn có đoán được đâu là đôi giày đắt nhất với giá lên tới 4 triệu USD (khoảng 90 tỷ đồng)? Hãy chọn đáp án bạn cho là đúng nhất dưới đây:

 

Đáp án chưa đúng. Hãy lựa chọn lại!

Đây là đôi giày Geobasket có giá lên tới 5.152 đô la (tương đương khoảng 116 triệu đồng). Và đương nhiên nó cũng là hàng limited-edition. Tuy nhiên, nó vẫn chưa phải là đôi đắt nhất.

 

Đáp án chưa đúng. Hãy lựa chọn lại!

Đôi Nike mạ vàng rất sang chảnh này có giá không dưới 5.405 đô la (khoảng 122 triệu đồng). Nó có giá đắt thứ 4 trong 9 đôi ở đây.

 

Đây chính là đôi giày đắt nhất

 Đôi giày The Fire Monkey (con khỉ lửa) được đặt tên theo năm con Khỉ trong văn hóa Trung Quốc, là thành tựu của sự hợp tác giữa 2 hãng giày Mache và Bicion. Đôi giày được thêm thắt các chi tiết bằng vàng và kim cương, có giá lên tới 4 triệu đôla (khoảng 90 tỷ đồng).

Tuy có giá quá đắt đỏ, nhưng mục đích ra đời của The Fire Monkey là nhằm gây quỹ từ thiện cho trẻ em nghèo trên khắp thế giới chứ không vì lợi nhuận.

 

 

 

Đáp án chưa đúng. Hãy lựa chọn lại!

 Đây là đôi Rantus Orlato Flat có giá 1.695 đô la (tương đương 38 triệu đồng). Nó có giá đắt đỏ như vậy vì đây là lớp da rắn thật. Thiết kế của giày đơn giản nhưng cuốn hút,  những ai thích sưu tập sneaker đắt tiền chắc chắn không thể bỏ qua nó.

 

Đáp án chưa đúng. Hãy lựa chọn lại!

Đây là đôi giày thể thao nạm kim cương Diamond Air Force 1 Socal. Nó có giá lên tới 50.000 đôla (khoảng 1,1 tỷ đồng), được gắn kim cương 11 carat trang trí xung quanh logo Nike đúc bằng vàng. Các viên kim cương được giữ chắc chắn bởi các đinh tán bằng vàng.

Mặc dù có giá siêu đắt nhưng nó mới chỉ là đôi đắt thứ 2 trong 9 đôi ở đây.

 

Đáp án chưa đúng. Hãy lựa chọn lại!

 Đôi giày Gold Running được bán trong năm 2007 tại cuộc họp báo trước trận đấu của giải Thượng Hải Golden Grand Prixat. Nó được làm từ 620 gram vàng nguyên chất có chiều dài 26 cm với giá 24.000 đô la (khoảng 540 triệu đồng).

 

 

 

Đáp án chưa đúng. Hãy lựa chọn lại!

Có những lúc cần một người ở bên, bạn cũng được mà yêu cũng được...
Ước có một người cùng thức mỗi đêm, chia sẻ nỗi niềm để thôi không buồn chán, ước có một người cùng ăn bữa sáng, để thấy thì ra cũng đáng đợi từng ngày

 

Đáp án chưa đúng. Hãy lựa chọn lại!

Đôi Gold Nike Dunks này có giá 6.000 đôla (khoảng hơn 136 triệu đồng): Đôi giày được đúc từ vàng 24 carat. Những tín đồ của sneaker sành điệu chắc chắn khó lòng bỏ qua đôi này.

 

Đáp án chưa đúng. Hãy lựa chọn lại!

Đây là một trong những mẫu Adidas hot nhất trong năm 2016. Đôi Adidas NMD C1 TR có giá 140 đôla (khoảng 3,1 triệu đồng).

Đôi này gần như rẻ nhất trong 9 mẫu giày ở đây.

 

 

 


 

Giúp Tiin sửa lỗi