Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chuyện chưa biết về phượt thủ Ý làm clip tuyệt đẹp về cảnh sắc Việt Nam

Clip về Việt Nam của anh chàng phượt thủ đến từ Ý này đang được rất nhiều bạn trẻ Việt quan tâm và chia sẻ.

Trong thời gian gần đây, các bạn trẻ Việt Nam đang chia sẻ một clip về những cách đẹp Việt Nam do một phượt thủ người Ý tên là Oliver Astrologo thực hiện. Theo chia sẻ, anh sinh ra và lớn lên tại Rome và hiện đang sở hữu một công ty sáng tạo phần mềm và ứng dụng điện thoại có trụ sở tại Ý và Anh. Ngoài việc yêu thích tạo ra các phần mềm cho máy tính và điện thoại thì Oliver còn có sở thích đi du lịch khắp nơi, quay phim và chụp lại những nơi mình đã đặt chân đến.

 

Phượt thủ điển trai Oliver

Anh đến Việt Nam du lịch trong khoảng 2 tuần từ 29/3 - 15/4 năm ngoái. Trong quãng thời gian này, anh đã có cơ hội được tham quan nhiều danh lam thắng cảnh như: Phố cổ Hà Nội, Vịnh Hạ Long, Đà Nẵng, cố đô Huế, Phú Quốc... Được biết anh đã sử dụng rất nhiều phương tiện đi lại như: xe máy, tàu hỏa, thuyền máy, máy bay để có thể đi hết những nơi cần biết. Sau chuyến đi, Oliver đã dành ra hẳn một tháng để dựng nên những thước phim độc đáo về Việt Nam.

Video giới thiệu cảnh sắc Việt Nam của Oliver

Khi được hỏi lý do gì khiến Oliver chọn Việt Nam là điểm đến của mình thì anh đã chia sẻ: 'Tôi luôn bị thu hút bởi các quốc gia châu Á bởi các quốc gia này có quá nhiều điều để khám phá. Việt Nam cũng vậy và với tôi đất nước của các bạn là một trong những nơi đẹp nhất mà tôi được đi qua và là nguồn cảm hứng cho những tác phẩm ảnh và clip của tôi.

 

 

Anh chàng đã đi được khá nhiều nơi...

 

... và ghi lại những hình ảnh đẹp nhất anh chiêm ngưỡng được bằng chiếc máy ảnh của mình

Tôi cảm thấy rất yêu Việt Nam, tư con người và ẩm thực của các bạn đều rất tuyệt vời. Đồ ăn của các bạn rất ngon và tôi đặc biệt thích cà phê đen đá của các bạn. Chưa kể trải nghiệm được đi lại bằng xe máy cũng là trải nghiệm khó quên với tôi vì ở Rome tôi chưa từng được đi lại bằng cách đấy. Thêm vào đó, con người Việt Nam rất thân thiện nhất là những người dân địa phương. Tôi đã dành hàng tiếng đồng hồ để nói chuyện với họ, nghe họ kể những câu chuyện thú vị. Nếu có cơ hội tôi chắc chắn sẽ quay lại đất nước các bạn và làm thêm nhiều clip nữa'.

Hiện nay clip của Oliver về Việt Nam đã thu về khoảng hơn 35k lượt like, 20k lượt share và 1.3 triệu view chỉ sau 4 ngày đăng tải.

 

Vẻ điển trai của anh chàng phượt thủ làm clip về Việt Nam

Giúp Tiin sửa lỗi