Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

CĐV một mình giữa sân Mỹ Đình: Hao hao Hà Đức Chinh, tuyên bố sẽ cưa con gái bác bảo vệ để 'trả thù'

Không chỉ tuyên bố hùng hồn, mà cả ngoại hình cực giống cầu thủ Hà Đức Chinh cũng khiến anh chàng này nhanh chóng nhận được sự chú ý của đông đảo thành viên mạng.

Chiều 11/12, tuyển Việt Nam gặp Malaysia trong trận chung kết lượt đi trên sân khách. Khi hàng triệu triệu trái tim CĐV hướng về sân vận động Bukit Jalil với sức chứa khoảng 90 ngàn người thì có một nhân vật xem nhầm lịch thi đấu, một mình đến sân Mỹ Đình cổ vũ đội tuyển.
 

Chàng cổ động viên một mình cầm cờ vào sân Mỹ Đình cổ vũ tuyển Việt Nam đang thi đấu ở Malaysia

Dưới cái rét 14 độ C, thanh niên này tay cầm cờ, đầu đeo băng rôn, một mình băng qua cổng sân vận động Mỹ Đình mà không cần vé. Cứ ngồi như vậy giữa sân vận động trống trơn khi đồng hồ điểm 17h.

Chỉ khi bảo vệ đến 'hỏi thăm' thì chàng trai mới ú ớ bảo: 'Em tưởng hôm nay Việt Nam đá ở đây?'. Khi biết mình nhầm lịch, anh chàng đã xách cờ lững thững ra về. Clip quay lại đoạn hội thoại ngây ngô của chàng trai một mình vào sân Mỹ Đình cổ vũ tuyển Việt Nam lúc đó đang thi đấu ở Malaysia được nhiều người chia sẻ. Danh tính của thanh niên xem nhầm lịch cũng nhanh chóng được tìm ra.

Chàng trai này là chủ nhân của tài khoản facebook tên Thành Nguyễn. Ngay sau khi clip quay cảnh một mình ngồi giữa sân Mỹ Đình được chia sẻ, đã có khá nhiều bình luận hài hước gửi đến Thành. Tất nhiên là, anh chàng cũng không lấy làm vui vẻ gì và buộc phải đăng status có chút bực tức: 'Các bạn còn share nữa là tớ kiện bác bảo vệ đấy, hôm nay nhục lắm rồi'.

Chàng trai đăng status 'xấu hổ' kèm theo bức ảnh cười toe toét trên sân Mỹ Đình. 

Chàng trai đăng status 'xấu hổ' kèm theo bức ảnh cười toe toét trên sân Mỹ Đình. 

Chắc Thành cũng không thể lường trước được việc dòng status này đã nhận về hơn 13 ngàn lượt like, hơn 1 ngàn bình luận và hơn 3 ngàn lượt chia sẻ. Lượng người theo dõi cũng tăng lên chóng mặt, hơn 60 ngàn.

Trước sự 'khủng bố' của dân mạng, một số thành viên còn buông lời trêu chọc, mỉa mai, Thành tuyên bố hùng hồn rằng: 'Sẽ cưa đổ con gái bác bảo vệ để… trả thù'. Chưa hết, ở phần bình luận, Thành còn nói chắc như đinh đóng cột: 'Sẽ cưa đổ luôn trong tối nay'.

Đến đây, dân mạng nghĩ là Thành đùa, Thành câu like...

Đến đây, dân mạng nghĩ là Thành đùa, Thành câu like...

Ngoài pha nhầm lịch khá hài hước thì chàng trai này còn sở hữu khuôn mặt khá giống cầu thủ Hà Đức Chinh. Nhiều người phải thốt lên rằng 'sao giống Chinh đen đến thế?' khi xem qua loạt ảnh selfie trên trang cá nhân của cậu.

Một khoảnh khắc khá giống Hà Đức Chinh của Thành. Kèm theo đó là chiếc áo thun siêu bựa.

Một khoảnh khắc khá giống Hà Đức Chinh của Thành. Kèm theo đó là chiếc áo thun siêu bựa.

Sau trận hòa trên sân khách, trận chung kết lượt về trên sân Mỹ Đình hứa hẹn sẽ là 'chảo lửa' thật sự vào ngày 15/12 tới đây. Vẫn còn 3 ngày nữa mới đá nhưng đã có khá nhiều bạn vào face của Thành và 'nhắc nhẹ' chàng trai này, tránh việc nhầm lịch thêm lần nữa.
 

Giúp Tiin sửa lỗi