Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tín đồ công nghệ thế giới nói gì về bộ ba sản phẩm mới của Apple?

Người thích thú, hài lòng với phiên bản mới, người thất vọng vì đó chỉ là sự cải tiến đầy khiêm tốn.

Sau cú bùng nổ đầy thành công với sự xuất hiện của iPhone X, một sản phẩm ra đời nhẳm kỷ niệm chặng đường 10 năm hồi 2017, rạng sáng hôm nay (13/09) (theo giờ Việt Nam), tại Nhà hát Steve Jobs, Apple đã chính thức trình làng ba thế hệ iphone mới nhất: iPhone XS và iPhone XS Max và iPhone Xr.

iPhone XS có 3 màu gồm bạc, xám và vàng, có chất liệu là kính/thép không gỉ. Kích thước màn hình OLED là 5,8 inch, độ phân giải 2.436 x 1.125, sử dụng cụm camera kép 12 MP giống iPhone X, iPhone XS có thời gian sử dụng dài hơn 30 phút so với Iphone X.

iPhone XS Max cũng gồm 3 màu gồm bạc, xám và vàng, nhưng có màn hình lớn hơn với kích thước lên tới 6,5 inch, độ phân giải 2.688 x 1.242, sử dụng cụm camera kép 12 MP, camera trước cải tiến nhẹ lên 7MP  nhưng thời lượng sử dụng pin cao hơn 1.5 lần tức 90 phút so với iPhone X.

iPhone Xr có nhiều màu hơn nhưng dụng màn hình LCD với kích thước 6.1 inch, độ phân giải 1792 x 828, chất liệu sử dụng là mặt kính và nhôm. Không được vượt trội như hai sản phẩm trên, iPhone Xr chỉ sử dụng camera đơn 12 MP, không có tính năng 3D TOUCH, khả năng chống nước cũng thấp hơn.

Bộ ba sản phẩm mới của Apple 2018

Bộ ba sản phẩm mới của Apple 2018

Chỉ ngay sau khi bộ ba sản phẩm mới của Apple được vén màn, tín đồ công nghệ thế giới dường như đều đứng ngồi không yên.

Justine Ezarik ngôi sao Youtube hàng đầu thế giới với hơn 5 triệu người theo dõi đã bày tỏ cảm xúc vô cùng thích thú khi được cầm trên tay bản iPhone Xs Max màu vàng vô cùng sang chảnh. 

Justine Ezarik – ngôi sao Youtuber chia sẻ trên trang Instagram cá nhân

Justine Ezarik – ngôi sao Youtuber chia sẻ trên trang Instagram cá nhân

Gareth Beavis - biên tập viên về Công nghệ của tờ TechRadar chia sẻ: 'Màu vàng mới rất ấn tượng, chất lượng âm thanh tốt và màn hình vẫn là một trong những thứ tốt nhất trên thị trường. Tuy nhiên, chúng vẫn trông khá giống với phiên bản cũ năm ngoái'.

Jay Carter Jamieson chia sẻ trên fanpage Apple: 'Về cơ bản thì nó giống với các phiên bản cũ nhưng con chip nhanh hơn và màn hình tốt hơn. Đó là những điều tối thiểu mà bạn có thể trông chờ cho một chiếc điện thoại mới'.

Tín đồ công nghệ thế giới nói gì về bộ ba sản phẩm mới của Apple? 2

Tín đồ Công nghệ không ngừng chia sẻ về sự xuất hiện của 3 phiên bản iPhone mới nhất.

Tín đồ Công nghệ không ngừng chia sẻ về sự xuất hiện của 3 phiên bản iPhone mới nhất.

Đi kèm với sự mong chờ về một cú thay đổi đầy thú vị của Apple, thật khó để tránh khỏi những thất vọng đằng sau đó khi họ cho rằng, bộ ba sản phẩm mới chỉ là phiên bản cải tiến đầy khiêm tốn.

Tài khoản Muhammad Durrani chia sẻ trong một bài đăng của ABC News: 'Tôi đã rất nghiêm túc để nghĩ về một điều ngoạn mục gì đó sẽ đến. Nhưng không có gì đặc biệt xuất hiện'.

Ray Adre, Ah ahmadl hay tài khoản Nadeem cũng chung một bình luận cho rằng: '... những phiên bản này giống phiên bản cũ, không mấy ấn tượng'.

Chia sẻ về mức giá của ba sản phẩm, tài khoản Jordan Pavao bày tỏ trên trang Apple: 'Những phiên bản iPhone mới thật sự quá đắt đỏ. Tôi vẫn đang sử dụng chiếc iPhone 7, năm tới, có thể tôi sẽ sắm cho mình iPhone 8 hoặc X'.

>>> iPhone Xs và iPhone Xs Max ra mắt: Tưởng không đẹp mà đẹp không tưởng!

Giúp Tiin sửa lỗi