Tin bất ngờ về vụ BTV Quốc Khánh (VTV) cợt nhả Bùi Tiến Dũng: Xử lý sự cố cho khách mời, chẳng may lại thành bình luận vô duyên?

Thông tin được chia sẻ từ một MC trẻ gây xôn xao, theo đó việc BTV Quốc Khánh mỉa mai Bùi Tiến Dũng hoàn toàn không do dụng ý từ trước.

01/12/2019 23:30

Như thông tin chúng tôi đã đưa, BTV Quốc Khánh (VTV) đang trở thành tâm điểm chỉ trích của khán giả truyền hình sau một lời bình luận bị cho là kém duyên trong chương trình bình luận sau trận đấu U22 Việt Nam – U22 Indonesia.

Theo đó, BTV Quốc Khánh bị cho là đã có hành động mỉa mai thủ môn Bùi Tiến Dũng trong chương trình bình luận khiến người xem khó chịu. Bởi theo một số người xem, trong thi đấu bóng đá sai lầm là điều không thể tránh khỏi và để giảm áp lực gia tăng lên các cầu thủ, bình luận viên nên có sự tiết chế trong sự dẫn dắt.

Pha bình luận bị chỉ trích dữ dội của BTV Đài truyền hình Việt Nam

Trong chương trình bình luận, biên tập viên của VTV đã mỉa mai Bùi Tiến Dũng bằng cách cầm điện thoại giả vờ gọi cho… Đặng Văn Lâm. Hành động khiến khán giả ngỡ ngàng vì tưởng rằng đây chỉ là trò đùa trong các câu chuyện vỉa hè hơn là mang ra mua vui trong chương trình hàng triệu khán giả theo dõi.

Biên tập viên của VTV vừa cầm điện thoại vừa nói: 'Alo, Văn Lâm đấy ạ, nếu như không có việc gì thì Lâm có thể đặt vé đến Manila ngay lúc này được không ạ, chúng tôi đang rất cần người'.

Tin bất ngờ về vụ BTV Quốc Khánh (VTV) cợt nhả Bùi Tiến Dũng: Xử lý sự cố cho khách mời, chẳng may lại thành bình luận vô duyên? 0

Tin bất ngờ về vụ BTV Quốc Khánh (VTV) cợt nhả Bùi Tiến Dũng: Xử lý sự cố cho khách mời, chẳng may lại thành bình luận vô duyên? 1 

Pha bình luận gây bão của BTV Quốc Khánh  

Pha bình luận gây bão của BTV Quốc Khánh

Sau khi vụ việc trở thành tâm điểm chỉ trích của khán giả truyền hình, mới đây trên mạng xuất hiện thông tin hé lộ nguyên nhân xuất hiện cuộc điện thoại của BTV Quốc Khánh trên sóng trực tiếp VTV. Một MC trẻ chia sẻ thông tin như sau:

'BTV Quốc Khánh vừa có một pha xử lý xuất sắc trên sóng. Đang ở phần bình luận sau trận đấu, khách mời Như Thuần bất ngờ có điện thoại.

Đây cũng là lý do mà mình luôn nhắc học sinh hay xem và nghe thật kỹ cách mà anh Quốc Khánh dẫn hay biên tập Ấn tượng thể thao 7 ngày. Đầy thông minh, hấp dẫn và luôn bất ngờ.'

Thông tin 'hậu trường' MC trẻ tiết lộ gây chú ý 

Thông tin 'hậu trường' MC trẻ tiết lộ gây chú ý

Như lời chia sẻ của MC trẻ này, thực chất cú điện thoại mỉa mai của BTV Quốc Khánh là để 'đỡ đạn' khi khách mời gặp sự cố. 'Khách mời Như Thuần do chưa tắt điện thoại và để rung, theo phản xạ thì lấy xem. BTV Quốc Khánh xử lý như tình huống và sau đó có trả lại cho anh Thuần, xem kỹ là thấy' – MC này chia sẻ thêm với Tiin.vn.

Dù chưa rõ thực hư song thông tin về nguyên nhân của cuộc điện thoại gây bão mà BTV Quốc Khánh thực hiện trên sóng trực tiếp VTV khiến nhiều người bất ngờ.

Vụ ồn ào là kết quả từ pha xử lý sự cố bất ngờ xảy ra với khách mời của BTV Quốc Khánh  

Vụ ồn ào là kết quả từ pha xử lý sự cố bất ngờ xảy ra với khách mời của BTV Quốc Khánh 

Chúng tôi đã cố gắng liên lạc với BTV Quốc Khánh để tìm hiểu thêm về vụ việc nhưng anh tắt máy bận.

Theo Trọng Hiếu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều